Rượu Vang Tây Ban Nha Marques De Tejares là dòng vang hạng trung đang được ưa chuộng hiện nay. Rượu có ngoại hình khá cầu kì với những điểm nhấn để lôi kéo khách hàng. Ẩn sâu bên trong là hương vị thơm ngon, phức hợp cùng phong cách trẻ trung. Nhờ vậy, rượu trở thành thức uống chính trong những bữa tiệc hay được thực khách thưởng thức hàng ngày. Rượu hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hãy thức thưởng cùng người thân để cảm nhận sự tuyệt vời của chai rượu vang đỏ này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Marques De Tejares
Rượu sở hữu màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn. Càng nhìn thực khách càng bị lôi kéo và không thoát ra được. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây tươi như mận, đào, mâm xôi, sim. Xen lẫn mùi hương thảo mộc, tiêu, cacao và thêm chút đá lửa. Những tầng hương đan xen lẫn nhau tạo nên hương vị tươi mới, đậm đà.
Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn và không dừng lại được. Những giọt vang mịn màng lan tỏa từ từ trong khoang miệng để lại dư vị dài lâu, mềm mại. Với độ tannin vừa phải hài hòa cùng độ chua thấp tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu đạt độ cồn 14,5% ở mức vừa phải nên ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say. Rượu chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tây Ban Nha Marques De Tejares
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí kíp riêng của nhà làm rượu Bodega Finca Los Aljibes. Các công đoạn sản xuất được tiến hành tỉ mỉ, cẩn thận để vang đạt chất lượng cao nhất. Từ khâu chọn nguyên liệu cũng được tính toán để tạo nên hương vị xuất chúng. Rượu được làm nên từ các giống nho Garnacha, Petit Verdot và Tempranillo theo công thức riêng của nhà làm rượu.
Nho được thu hái ở độ chín hoàn hảo rồi vận chuyển về nhà máy. Tại nhà máy, nho được tiến hành tuyển chọn, làm sạch rồi cho vào nghiền ép và lên men. Hoàn thành quá trình lên men, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi cho đến khi đạt tiêu chuẩn. Tiếp đó, rượu sẽ được đánh giá chất lượng rồi tiến hành lọc cặn. Cuối cùng, rượu sẽ được đóng chai và cho nghỉ thêm thời gian trong hầm rượu trước khi đưa ra thị trường. Hiện nay rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Rượu chiếm được tình cảm vững chắc trong lòng khách hàng. Nó đã trở thành cái tên quen thuộc của người yêu rượu vang Tây Ban Nha.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Tây Ban Nha Marques De Tejares
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức chai vang này là từ 17 đến 19 độ C. Vì vậy, trước khi thưởng thức nên bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Ngoài ra, các món ăn thích hợp thưởng thức cùng vang như salat, thịt nướng, thịt chiên, thịt quay hay các món chế biến từ thịt đỏ. Hương vị của vang và món ăn hòa quện sẽ cho hương vị phức hợp thơm ngon, đậm sâu cùng dấu ấn khó phai.
Bảo quản rượu đúng cách giúp đảm bảo chất lượng rượu và kéo dài tuổi thọ cho vang. Cần bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh trực tiếp. Tốt nhất là bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên biệt.
Chưa có đánh giá nào.