Rượu vang Tây Ban Nha Marques de Caceres Rioja là chai vang bình dân được đánh giá cao về thiết kế cũng như mùi vị. Dù có giá thành rẻ, nhưng chất lượng rượu mang lại rất xứng đáng để bạn có thể mua và thưởng thức. Rượu cũng rất thích hợp cho các bữa tiệc gia đình, liên hoan, sinh nhật.
Sơ Lược Về Rượu Vang Tây Ban Nha Marques De Caceres Rioja
Rượu mang đậm nét đặc trưng của hương vị vang tại Tây Ban Nha. Chai vang này thuộc thương hiệu Marques de Caceres nổi tiếng trên thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đã tạo ra những chai vang chất lượng từ bình dân đến cao cấp. Nhãn hàng luôn tập trung vào hương vị và chất lượng của các chai rượu. Vì vậy, dù là chai rượu vang trắng có giá trung bình, đại trà nhưng vẫn sở hữu hương vị rất riêng.
Chai vang trắng này là dòng vang bình dân tiêu biểu của hãng Marques De Caceres. Bạn có thể bắt gặp chai vang này ở bất cứ đâu. Dù có giá thành rẻ (khoảng 350.000 đồng) nhưng chai vang này vẫn được đánh giá cao về hình thức và hương vị. Vang tạo nên một sự hài hòa, mạnh mẽ rất riêng mà bạn khó có thể tìm thấy ở chai vang khác. Rượu sẽ mang đến một giá trị tinh thần rất sâu sắc trong lòng các thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Marques De Caceres Rioja
Sở hữu màu rượu vàng rơm ấn tượng, cùng với thiết kế đơn giản để lộ ra phần màu rượu. Dù vậy, nhưng rượu vẫn mang đến cảm giác nhã nhặn và vô cùng hút mắt. Giống nho được chọn để làm ra chai vang này là Viura sinh trưởng tại vùng Rioja. Hương thơm tinh tế, đặc trưng của giống nho này sẽ đánh thức mạnh mẽ vị giác của bạn.
Rượu sẽ khiến bạn say đắm, mê mẩn khi bạn bắt đầu thưởng thức ngụm rượu đầu tiên. Một cảm giác ngọt ngào pha chút sảng khoái, dễ chịu sẽ chiếm lấy toàn bộ vị giác. Đó là nhờ hương vị của các loại trái cây tươi ngon của mùa hè như cam, chanh, xoài, táo, lê. Đọng lại ở khứu giác là hương thơm phảng phất của hương gỗ sồi, mật ong. Dư vị để lại đến cuối cùng là hậu vị có chút chát nhẹ của lượng tannin tinh tế có trong rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tây Ban Nha Marques De Caceres Rioja
Chai rượu này được sản xuất bằng cách kết hợp hai phương pháp thủ công và hiện đại. Những trái nho Viura sau khi chín đạt chuẩn sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay tại vườn nho. Sau đó sẽ được mang đến các nhà máy để tiếp tục các công đoạn sơ chế, ép lấy nước. Tiến hành lên men và ủ trong một khoảng thời gian nhất định và ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Sau khi hoàn thành, rượu sẽ được mang đi đóng chai, dán nhãn và đưa đi tiêu thụ.
Trước khi thưởng thức, vang được làm lạnh ở nhiệt độ từ 9 đến 11 độ C. Vang cũng rất thích hợp để sử dụng chung với nhiều món ăn khác nhau. Có thể kể đến như gà hầm, vịt nướng, salat, cá hấp, tôm sốt, trái cây tươi, bánh quy…
Chưa có đánh giá nào.