Rượu Vang Sủi Champagne Charles De Cazanove Brut Tete De Cuvee xuất xứ từ Pháp. Được xếp vào phân khúc tầm trung nhưng lại chứ đựng nét đẹp sang trọng, đẳng cấp. Ẩn chứa bên trong hương vị tươi mới, ngọt ngào mang đến cấu túc hoàn hảo. Nhờ vào những điểm này khiến vang chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng.
Mô Tả Về Rượu Vang Sủi Champagne Charles De Cazanove Brut Tete De Cuvee
Rượu được nhiều người dùng nói mang vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại khiến người nhìn phải trầm trồ khen ngợi. Các đường nét, trên nhãn mác tinh tế, sắc nét càng tăng sự hoàn mĩ của vang. Đi vào khám phá rượu thực khách bất ngờ với hương vị đa dạng của các loại Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier. Nhờ vào sự pha trộn riêng nên vang thừa hưởng vị đậm đà, tươi mới về hương vị.
Đặc biệt, vang có nồng độ cồn 12,5% khá nhẹ ai cũng uống được và dùng khai vị trong mọi ngữ cảnh. Cũng chính vì vậy, rượu đánh để trở thành món quà tặng những người thân yêu hoặc dùng uống hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Champagne Charles De Cazanove Brut Tete De Cuvee
Ấn tượng đầu tiên chai rượu này thu hút thị giác người dùng đó là chất rượu vàng nhạt, sóng sánh. Nó dễ làm người ta liên tưởng đến sự bình yên, êm dịu. Rượu được rót ra ly toàn bộ khứu giác bị xâm chiếm bởi hương thơm dịu dàng của các loại trái cây. Bên cạnh đó, rượu còn để lại ấn tượng đậm sâu với hương hoa, thảo mộc, khoáng chất cùng vị ngọt của mật ong.
Đọng lại sâu bên trong khoang miệng, độ chua êm ái, một chút chát, một chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Một kết thúc bền vững, dẻo dai mang đến sự thăng hoa bất tận cho người dùng.
Chai vang này được khuyên dùng ở nhiệt độ 7 đến 9 độ C. Rượu nên ướp xô đá để trong suốt bữa tiệc để đảm bảo sự tươi mát. Đặc biệt, nếu uống kèm các món như hải sản, salat, súp, trái cây, bánh… thì đảm bảo bữa ăn vô cùng ngon miệng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Champagne Charles De Cazanove Brut Tete De Cuvee
Nhờ vào sự chọn lọc nguyên liệu cẩn thận cùng phương thức sản xuất tạo nên chai vang hoàn hảo. Những trái nho được thu hái thủ công ở độ chín mùi, mang về nhà máy. Tại đây, sau khi hoàn tất công đoạn sơ chế cho vào ép và lên men ở nhiệt độ thấp. Sau khi lên men, rượu được chuyển qua ngâm ủ trong thùng gỗ sồi để tạo thêm mùi vị hấp dẫn. Khi kết thúc, rượu đưa đến tay người tiêu dùng đạt độ thơm ngon mỹ mãn. Sau nhiều năm ra mắt, rượu vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng.
Chưa có đánh giá nào.