Sự xuất hiện của rượu vang sủi Bisol BelStar Prosecco DOC trên thị trường như cơn gió mát thổi vào tâm hồn thực khách. Cũng chính vì vậy, vang nhanh chóng chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng các tín đồ vang Ý. Mang hương vị nhẹ nhàng, mùi thơm quyến rũ khiến người dùng nhớ mãi. Những ai đã từng thưởng thức vang sẽ bị ấn tượng mạnh ngay lần đầu.
Mô Tả Về Rượu Vang Sủi Bisol BelStar Prosecco DOC
Rượu có thiết kế cổ điển mang đậm phong cách của vang Pháp, các đường nét tinh tế. Nhưng lại có mức giá vô cùng hấp dẫn mà ai cũng có thể sở hữu. Nhờ vào vẻ đẹp hoàn mĩ từ ngoài đến chất lượng bên trong nên đây xứng đáng là chai vang dành cho mọi bữa tiệc. Cũng vì vậy, rượu thường xuất hiện trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng.
Ngoài ra, rượu có nồng độ cồn thấp 11,5% với chất rượu sánh mịn, đậm đà. Đó là sự tổng hợp những mùi vị tinh hoa nhất của loại nho Glera. Một dòng rượu vang đáng để thưởng thức một lần hoặc uống vào những dịp đặc biệt cùng những người thân yêu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Bisol BelStar Prosecco DOC
Mỗi lần thưởng thức vang người dùng lại bị ấn tượng mạnh với màu sắc thanh lịch, dịu dàng. Những sắc màu ấy càng tỏa sáng khi được rót ra ly thủy tinh trong suốt. Rượu tỏa mùi hương trái cây ngọt ngào, hương hoa, thảo mộc khiến người dùng thấy dễ chịu. Chúng mang đến vị tròn đầy, nhẹ nhàng mà lại vô cùng sâu lắng tạo nên điểm khác biệt của vang. Cùng với đó, rượu còn có sự góp mặt của độ vừa phải, giòn đến ngỡ ngàng. Được đánh giá là chai vang có cấu trúc bền vững, dẻo dai.
Đặc biệt, vang thưởng thức cùng món ăn phù hợp mang đến sự đượm sâu trong hương vị. Một số món ăn dùng cùng như salat, súp, các món hải sản, trứng cá hồi, cơm cuộn…..Nhiệt độ thưởng thức khuyên dùng từ 6 đến 8 độ C.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Bisol BelStar Prosecco DOC
Rượu được sản xuất theo phương pháp khá cầu kì, tốn công sức cùng máy móc hiện đại. Những trái nho được thu hái chọn lọc, làm sạch cho vào nghiền ép va lên men. Quá trình lên men diễn ra dưới sự kiểm soát nhiệt độ và thời gian. Sau đó, rượu pha chế và cho ngâm ủ tiếp cùng nhiều công đoạn phức tạp. Khi đạt thành phẩm thơm ngon, rượu được đưa ra thị trường tiêu thụ. Nhờ vào chất lượng hảo hạng mà vang luôn được khách hàng ưu ái.
Chưa có đánh giá nào.