Nếu bạn là một tín đồ yêu rượu sâm panh, vậy không có lí do nào để bỏ qua những sản phẩm thuộc thương hiệu Billecart Salmon. Một trong số đó có dòng rượu vang sủi Billecart Salmon Brut Nicolas Francois Billecart Vintage. Vang nằm trong phân khúc rượu cao cấp. Dòng vang Pháp này chắc chắn sẽ đem tới cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời. Nó được thương hiệu chăm chút tỉ mỉ từ ngoại hình bên ngoài tới hương vị bên trong. Vang là món quà vô giá chứa đựng tình cảm, tâm huyết của nhà vang gửi tới người tiêu dùng. Hiện chai vang vẫn lọt top những dòng sủi bán chạy nhất trên thị trường sau nhiều năm ra mắt.
Đặc Điểm Của Rượu vang Sủi Billecart Salmon Nicolas François Billecart Vintage
Rượu khiến thực khách dễ dàng bị cuốn theo và chìm đắm vào hương vị thơm ngon. Trước tiên, vang cung cấp những ấn tượng đẹp về phần nhìn. Màu sắc rượu tươi sáng khiến thực khách phần nào bị kích thích và muốn thưởng thức ngay. Bên cạnh đó, rượu mang theo một làn hương tinh tế được kết hợp giữa nhiều loại trái cây. Xen lẫn mùi hương hoa, thảo mộc, vannin cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Ngoài ra, vang hoà quyện giữa ba sắc thái với một chút chua dịu êm, vị ngọt rất thanh và vị chát nhẹ. Tạo nên kết cấu vững chắc, dẻo dai và giúp vang hướng tới một kết thúc bền bỉ, dài lâu. Rượu có nồng độ cồn không quá gắt nên thích hợp với mọi thực khách. Cũng chính vì thế, rượu thường xuyên được lựa chọn cho các bữa tiệc để làm nóng không khí. Hoặc được làm quà biếu tặng vào những dịp trọng đại mang ý nghĩa vô cùng to lớn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu vang Sủi Billecart Salmon Nicolas François Billecart Vintage
Người ta đã dành ra nhiều thời gian để nghiên cứu, kết hợp các giống nho với mục đích tạo ra hương vị tuyệt vời nhất. Kết quả, họ đã quyết định lựa chọn nho Pinot Noir, Chardonnay và Pinot Meunier làm thành phần của chai vang này. Nho được những người thợ lành nghề thu hoạch thủ công khi vào vụ chín hoàn hảo nhất. Sau khi hái, người ta vận chuyển nho về nhà máy ngay lập tức để đảm bảo độ tươi ngon.
Tại đây, chúng phải trải qua các công đoạn tương đối phức tạp. Người ta sẽ tiến hành làm sạch rồi sơ chế nho, nghiền ép và cho lên men sơ cấp trong các thùng thép không rỉ. Sao đó, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để lão hoá vài tháng. Nhưng đối với dòng vang sủi bọt này thì quá trình lên men thứ cấp mới tạo thành sự khác biệt. Quá trình ngâm ủ trong chai kín khiến các bọt khí CO2 không thể thoát ra. Cuối cùng, rượu được lọc bỏ tạp chất đóng chai và sẵn sàng để đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu vang Sủi Billecart Salmon Nicolas François Billecart Vintage
Vang có nhiệt độ thưởng thức phù hợp nhất nằm trong khoảng 6 – 8 độ C. Đây là mức nhiệt tương đối lạnh nhưng đảm bảo vang phát huy tối đa hương vị của mình. Vì thế trước khi thưởng thức, bạn nên ướp lạnh sâu chai vang tối thiểu 1 tiếng đồng hồ. Đồng thời, ướp vang trong xô đá để duy trì độ tươi mát và êm dịu dễ uống hơn.
Bên cạnh đó, món ăn dùng kèm như salat, trái cây tươi, các món xào, món hầm, các món chế biến từ hải sản…
Chưa có đánh giá nào.