Rượu vang Stemmari Syrah là chai vang đỏ đến từ đất nước Ý xinh đẹp. Chai vang này thuộc một trong số các sản phẩm vang đại trà tiêu biểu của thương hiệu Stemmari. Đặc biệt, rượu có thông số bạn chạy cao nhất nhì trên thị trường trong và ngoài nước. Sở hữu hương vị thơm ngon, thiết kế bắt mắt sang trọng. Chai vang này sẽ là một lựa chọn xứng đáng mà bạn nên thử.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Stemmari Syrah
Rượu mang đến hương vị trọn vẹn và tinh tế của giống nho tiêu biểu Syrah. Đây là giống nho có hương vị rất đặc biệt bởi sở hữu hương vị hoàn hảo. Đặc biệt, giống nho này còn sở hữu một lượng axit khá cao. Rượu được kết hợp hương nho cùng các loại trái cây chín đỏ như mận chín, anh đào, dâu tây. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang đến một sự mở đầu nhẹ nhàng nhưng rất thu hút.
Càng thưởng thức, rượu còn mang đến chút hương thơm phảng phất của khói thuốc và da thuộc. Không chỉ dừng lại ở đó, rượu còn gợi ý hương thơm của thảo mộc, cam thảo và gia vị. Chai vang này mang đến những điều ngọt ngào, tinh túy của vùng Sicilia. Cùng với nồng độ vừa phải 13,5%, rượu sẽ nhẹ nhàng đi sâu vào bên trong tâm hồn để lại những dấu ấn khó quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Stemmari Syrah
Thương hiệu Stemmari là một thương hiệu nổi tiếng tại Ý. Hương vị của chúng lại hoàn hảo không thua kém gì các chai vang cao cấp khác. Điều này được thể hiện rõ trong hương vị và trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức. Bất kì một chai vang nào khi được ra mắt trên thị trường. Đều sẽ được khách hàng quan tâm nhất đến hương vị rượu. Sau đó là quy trình để sản xuất rượu. Kể cả các dòng vang đại trà cũng được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và kỳ công.
Đặc biệt, mỗi chai vang khi được làm ra đều là thành quả của sự nỗ lực của nhà làm rượu. Chai vang này cũng không không ngoại lệ. Những trái nho Syrah khi thu hoạch về sẽ được mang đến nhà máy. Tại đây, nho sẽ trải qua các quá trình sơ chế tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng. Tiếp đó, tiến hành các bước như nghiền ép, lên men và ngâm ủ để phát huy hương vị tối đa.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Stemmari Syrah
Thực khách có thể thưởng thức rượu vang theo nhiều cách khác nhau tùy vào sở thích riêng. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, gan ngỗng, thị bò bít tết, bò sốt vang…Ngoài ra, món ăn chế biến theo phong cách riêng cũng thích hợp với vang. Rượu được dùng ở nhiệt độ từ 16 -18 độ C, giúp chất rượu mát lạnh, mềm mại và uống ngon hơn nhiều.
Để lưu giữ hương vị thơm ngon và kéo dài tuổi thọ nên bảo quản vang trong tủ rượu. Hoặc bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và nhiệt độ phòng không quá 30 độ C.
Chưa có đánh giá nào.