Rượu Champagne xuất hiện đầu tiên ở Pháp, dần dần các nước cũng học theo Pháp để làm loại rượu này. Nhưng không gọi là Champagne mà gọi là vang nổ, vang sủi và phương thức sản xuất cũng khác. Điển hình có chai rượu vang nổ Comtes De Champagne Taittinger mang thương hiệu Taittinger nổi bật ngay từ thiết kế chai độc đáo, nhãn mác sắc nét thu hút người tiêu dùng. Rượu luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc sang trọng, sa xỉ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Comtes De Champagne Taittinger
Rượu là niềm tự hào của nhà làm rượu, hứa hẹn mang đến trải nghiệm đầy thú vị cho thực khách. Hiện ra màu xanh nhạt, kéo theo hương thơm nồng nần các loại trái cây hòa quện lẫn hương thảo mộc, hoa hồng. Độ aicd cao, lượng tannin ít hài hòa với cấu trúc cân bằng mang phong cách mới lạ.
Với nồng độ cồn 12,5% dễ thưởng thức, một điểm đặc biệt là khi khui vang có tiếng nổ lớn khi bật nắp. Gây thích thú cho người dùng, mang đến bầu không khí sôi động cho mọi bữa tiệc. Hương thơm của rượu khiến người dùng nhớ mãi không quên.
Rượu được thi hái từ những gốc nho có năm tuổi cao, được chăm sóc đúng kĩ thuật để đạt chất lượng rượu cao. Khi ngâm ủ cũng cầu kì, công phu trỉa qua rất nhiều công đoạn nghiêm ngặt. Cuối cùng được đóng nút và dùng dây kẽm ràng nút vào cổ chai, để áp lực bên trong khỏi đẩy bật nút đi. Nút được bọc bởi một lớp giấy kim khí cho đẹp mắt.
Cách Thưởng Thức Rượu Vang Nổ Comtes De Champagne Taittinger
Rượu phát huy hết hương vị, để lại dư vị bền vững và dài lâu hơn khi kết hợp với món ăn. Gợi ý một số món ăn nhẹ như salat nga, salat hoa quả, cá hồi sống, bạch tuột sống, cá trích, các loại hải sản nướng, hoặc bánh ngọt, trái cây tươi….
Cảm giác mát lạnh đi sâu vào cuống họng để lại cảm giác sảng khoái, ngất ngây cho người dùng. Nhiệt độ khoảng 8 độ C và suốt quá trình thưởng thức phải ướp rượu trong xô đá.
Chưa có đánh giá nào.