Rượu vang nổ được dùng nhiều trong những dịp khai trương, sinh nhật, đám cưới…. Ý là quốc gia luôn đứng đầu về mọi phương diện trong sản xuất rượu vang. Với mức giá vừa phải thì chai rượu vang nổ Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry là lựa chọn hàng đầu. Ngay khi có mặt trên thị trường, rượu để lại dấu ấn với người tiêu dùng bởi màu sắc quyến rũ và hương vị dịu êm.
Mô Tả về Rượu Vang Nổ Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry
Không quá nổi bật với hình thức, nhà làm rượu lựa chọn mẫu chai thủy tinh xanh với thiết kế đơn giản. Các họa tiết, nhãn mác rõ ràng nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp thanh lịch. Rượu được lựa chọn từ loại nho Glera chuyên để làm ra những chai vang nổ thơm ngon. Rượu mang đến những tầng hương thơm ngọt ngào, êm ái mê hoặc thực khách.
Đặc biệt, vang có nồng độ cồn 11,5% nhẹ nhàng khiến ai uống cũng không lo say. Không những thế, vang còn có cấu trúc dịu nhẹ, cân bằng tốt với hương vị bền lâu. Tất cả những yếu tố này hòa quện vào nhau khiến cho vang được thực khách đánh giá cao.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry
Rượu được rót ra ly, với màu sắc tươi tắn, thanh lịch mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Rượu mang đến hương thơm tươi mới của các loại trái cây, hương hoa cỏ, hương bạc hà…. Tiếp tục thưởng thức người dùng càng hài lòng khi nhận thấy sự lắng đọng bền lâu. Để lại dư vị ngọt ngào dễ chịu, một ít chua tạo nên sự cân bằng hoàn hảo trong cấu trúc. Những yếu tố này làm thực khách lâng lâng, khoan khoái dâng trào mọi cảm xúc.
Không tự nhiên rượu lại trở nên nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Nhờ vào quy trình sản xuất tỉ mỉ cùng tài năng của nhà làm rượu. Từ cách chọn nguyên liệu, lên men đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, rượu được ngâm ủ theo công thức riêng để tạo sự khác biệt.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nổ Bisol Cru Cartizze Prosecco Dry
Bản thân mang hương vị phong phú khó lẫn nên khi thưởng thức đúng điệu giúp vang càng trở nên hấp dẫn. Rượu kết hợp với nhiều món ăn khác nhau như xúc xích, salami, thịt nguội, đùi lợn muối, mì ý, pizza….Nhiệt độ xem hoàn hảo nhất để vang thêm tròn vị ở 7 đến 9 độ C. Trước khi thưởng thức vang được cất tủ lạnh hoặc ướp xô đá giúp hương vị luôn tươi mát.
Chưa có đánh giá nào.