Những chai sâm panh với nút bần tinh tế, sang trọng rất dễ dàng thu hút được ánh mắt của khách hàng. Rượu vang nổ Angas Brut Premium Cuvee xuất xứ Úc chính là một trong số đó. Chai rượu sở hữu nhiều phẩm chất tuyệt vời và chắc chắn sẽ khiến bạn say đắm từ lần thưởng thức đầu tiên. Với chất lượng tuyệt hảo mà giá thành rẻ nên rượu tiếp xúc được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó cũng nhận được khen ngợi kể từ khi vang mới ra mắt. Vì vậy, vang thường xuất hiện trong mọi bữa tiệc như khai trương, sinh nhật, liên hoan ….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Angas Brut Premium Cuvée
Rượu có màu vàng rơm tràn đầy kiêu hãnh, lịch lãm. Màu sắc ấy trong veo, không quá nổi bật nhưng lại toát ra một sức hấp dẫn rất lớn. Nếu màu sắc là điểm nhấn giúp người dùng chú ý tới thì hương vị giúp giữ chân thực khách dài lâu. Phức hợp hương vị ấy được tạo bởi nhiều thành phần phong phú đa dạng.
Gợi đến hương trái cây tươi mới như dâu tây, cam quýt, táo xanh, dứa….Cùng với hương hoa thơm ngát, vani, thảo mộc hòa quện với nhau hài hòa. Bên cạnh đó, rượu có độ chua êm ái, thêm chút chát nhẹ tạo nên kết cấu vững chắc. Cuối vị đọng lại sự mượt mà, dịu dàng mang đến khám phá tuyệt vời. Nồng độ cồn chỉ dừng lại ở mức 12,5% nhẹ nhàng chiều miệng mọi đối tượng. Ngoài ra, nó cũng tạo điều kiện để hương vị vang được thể hiện rõ ràng, sắc nét nhất.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nổ Angas Brut Premium Cuvée
Việc phối trộn nhiều giống nho để sản xuất vang đã không còn là một điều quá lạ lẫm. Sự kết hợp này giúp những trái nho có thể bù trừ ưu nhược điểm cho nhau. Từ đó sẽ tạo thành hương vị vang hoàn hảo, thơm ngon nhất. Nho Chardonnay cùng Pinot Noir đã lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất. Và được chọn làm nguyên liệu sản xuất nên dòng vang này. Nghiên cứu thành công tỉ lệ kết hợp tạo nên hương vị khác biệt.
Đầu tiên, nho được thu hái thủ công nhẹ nhàng xếp giỏ chuyển về nhà máy. Sau đó, chúng sẽ trải qua hàng loạt các công đoạn chế biến. Khi nho đã được ép thành nước, người ta sẽ đưa dung dịch này đi lên men. Kết thúc lên men lần thứ nhất, vang được chuyển vào hầm để ngâm ủ. Sau ngâm ủ, chúng lại tiếp tục được lên men thêm lần thứ hai. Cuối cùng, rượu được hình thức và xuất vang ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng thức Rượu Vang Nổ Angas Brut Premium Cuvée
Để vang đạt đến đỉnh cao của hương vị khi bạn thưởng thức đúng cách. Đầu tiên, vang được làm lạnh ở nhiệt độ 5 đến 7 độ C. Cách làm lạnh nhanh nhất là ướp xô đá khoảng 30 phút trước khi dùng và duy trì suốt bữa tiệc. Tiếp theo, rượu kết hợp với món ăn giúp hương vị đậm đà, sâu lắng hơn. Vang dùng cùng các món như salat, vịt hầm, gà nướng, cơm cuộn, các món chế biến từ hải sản….Ngoài ra, các món chế biến theo phong cách riêng như món Ý,Nhật, Hàn cũng rất lý tưởng khi dùng cùng vang.
Chưa có đánh giá nào.