Nam Phi là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang nổi bật nhất ở Nam bán cầu. Rượu vang quốc gia này đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường thế giới. Chai rượu vang Nam Phi Obikwa Cabernet Sauvignon là gợi ý đầy ngọt ngào cho mọi thực khách. Sự góp mặt của vang mang đến bầu không khí vui tươi, ấm cúng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nam Phi Obikwa Cabernet Sauvignon
Rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon. Nên rượu sở hữu màu đỏ ruby đậm đà khá đặc trưng cùng những ánh tím mộng mơ. Khi rót ra ly thủy tinh, sắc màu rượu càng trở nên đẹp mắt và quyến rũ hơn. Cùng với đó, rượu mang đến hương thơm phong phú kích thích khứu giác. Bên cạnh hương thơm chủ đạo của các loại trái cây chín đỏ tự nhiên như mnaaj, sim, dâu rừng..
Rượu được bổ trợ thêm mùi thuốc lá, socola đen và hạt tiêu cùng chút hương gỗ sồi mượt mà. Những hương thơm đan xen vào nhau xâm chiếm toàn bộ giác quan người dùng. Từng giọt rượu sánh mịn lan tỏa khắp khoang miệng khiến dâng trào mọi cảm xúc. Với lượng tannin mềm mại xen lẫn chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Để lại dư vị dai dẳng, bền vững in đậm trong kí ức người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nam Phi Obikwa Cabernet Sauvignon
Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Cabernet Sauvignon sinh trưởng tại vùng Western Cape. Cùng với phương pháp sản xuất truyền thống, bí quyết gia truyền của nhà làm rượu. Tạo nên chai vang tuyệt hảo khiến ai thưởng thức cũng bị mê hoặc. Các bước làm vang đều được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ dưới sự giám sát của chuyên gia. Nho được thu hoạch ở độ chín hoàn hảo. Chuyển về nhà máy hoàn tất công đoạn sơ chế rồi cho vào nghiền ép.
Kết thúc lên men rượu được chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng. Quá trình giúp tạo màu sắc tinh tế, hương vị đậm đà. Thành phẩm phải vượt qua các thang đánh giá của chuyên gia thì mới có thể đóng chai và tiêu thụ. Khi đưa tới tay khách hàng rượu đạt đỉnh cao của hương vị cùng chất lượng đảm bảo. Chính vì vậy, rượu nhanh chóng thu hút được đông đảo khách hàng khắp mọi nơi.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nam Phi Obikwa Cabernet Sauvignon
Mang nồng độ 14% ở mức vừa phải cùng chất rượu mịn màng nên rượu phù hợp khẩu vị mọi thực khách. Đồng thời, rượu được đánh giá dễ dùng cùng các loại thực phẩm chế biến theo phong cách khác nhau. Tiêu biểu những món ăn như các món nướng, món hầm, thịt nguội salami, salat, trâu các bếp…
Rượu được đánh giá cao hơn về hương vị khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh khoảng 16 – 18oC. Với vài thao tác đơn giản như ướp rượu vào xô đá hay để trong tủ rượu là bạn có 1 ly rượu vang tuyệt vời. Vang mở nút có thể uoongd trong 2 đến 3 hôm vẫn giữ được hương vị tươi ngon.
Chưa có đánh giá nào.