Rượu Vang Mỹ Domaine Drouhin Oregon Pinot Noir mang đến cảm hứng bất tận cho người dùng. Chúng vừa lãng mạn, vừa thần bí, vừa kiêu kỳ. Nó có ngoại hình tối giản, nhưng sự đơn giản ấy lại làm nên nét thu hút. Bên trong dáng hình xinh đẹp ấy là hương vị quyến rũ cực kỳ khó quên. Chai rượu như mang cả linh hồn nước Mỹ thu gọn vào. Nó cũng chứa đựng rất nhiều tình cảm và tâm huyết từ nhà sản xuất.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Mỹ Domaine Drouhin Oregon Pinot Noir
Vang được ủ nên từ giống nho nổi tiếng Pinot Noir trồng tại vùng Oregon State. Trái nho có chất lượng tốt nên rượu mang hương vị đậm đà đặc biệt. Rượu là một phức hợp đầy đặn, phức tạp nhưng vô cùng hài hoà. Khi thưởng thức, ta sẽ cảm nhận được trái nho chín nổi bật lên trên tất cả. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ các loại hoa quả chín đỏ như dâu tây và mâm xôi.
Rượu càng thêm ngọt ngào khi mang cả hương vị của những loại gia vị tự nhiên cay nồng. Lượng acid trung hoà vừa vặn với lượng đường cùng tannin chát nhẹ. Ba sắc thái khác nhau đã tạo nên một thế cục vững chắc, hoàn hảo. Khi thưởng thức, thực khách có thể cảm nhận được nhiều trải nghiệm mới mẻ. Rượu có nồng độ cồn 14% nên rất an toàn. Khi uống, ta sẽ cảm thấy thư giãn, sảng khoái, xoá tan stress căng thẳng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mỹ Domaine Drouhin Oregon Pinot Noir
Làm nên một chai rượu thơm ngon là nỗ lực của đội ngũ sản xuất. Trái nho nhờ công sức của người nông dân mà được thu hoạch trong trạng thái tốt nhất. Sau đó, chúng được vận chuyển về nhà máy. Quá trình này cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ để giảm thiểu tối đa việc nho bị dập nát.
Nho được sơ chế công phu cho nghiền ép rồi lên men diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Tiếp theo, rượu được chuyển ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài. Việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian cũng như sự giám sát kĩ lưỡng. Bước cuối cùng, rượu được đóng chai hoàn thiện ngoại hình và xuất ra thị trường để tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Mỹ Domaine Drouhin Oregon Pinot Noir
Rượu dễ uống và dễ kết hợp với nhiều loại thực phẩm. Bạn hãy dùng kèm nó với thịt bò, thịt lợn, thịt bê, các loại pho mai, thịt nguội….. Nhà làm rượu khuyến khích khách hàng nên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 16 – 20 độ C. Khi đó, chất rượu man mát, êm dịu mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vào dịp cuối tuần, tụ tập bạn bè hay người thân thưởng thức rượu cùng các món nướng vô cùng tuyệt vời. Rượu chắc chắc không làm thực khách thất vọng ngay ngụm đầu tiên.
Chưa có đánh giá nào.