Nếu bạn đang muốn tìm chai vang siêu phẩm của Mỹ thì không thể bỏ qua chai vang Joseph Phelps Insignia Napa Valley. Sản phẩm được coi là đứa con cưng của hãng rượu danh tiếng Joseph Phelps tại vùng Napa Valley. Rượu thể hiện sự đẳng cấp ngay ở hình thức bên ngoài với nhãn mác đẹp mắt. Được đánh giá hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời nơi đây mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Joseph Phelps Insignia Napa Valley
Choàng lên mình màu đỏ tươi tắn, cùng những ánh sắc quyến rũ lôi cuốn mọi thị giác. Khiến ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ khen ngợi. Ngoài ra, vang còn có hương thơm ngào ngạt của mân xôi, mận đen, nho đen, bạc hà, khoáng chất và hương gỗ sồi đậm đà. Chính điều này, đã tạo nên sức hút lớn bởi sự tươi mới, thanh lịch đến tuyệt vời của vang. Đặc biệt, lượng tannin dồi dào, mượt mà hài hòa với độ chút mang đến kết thúc dài lâu. Sự pha trộn giữa các hương vị để lại sự nồng nà, sâu lắng ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng hài lòng.
Vang được các chuyên gia đánh vừa lịch lãm vừa quyến rũ làm hài lòng bất cứ ai. Từng tầng hương lan tỏa mãnh liệt tạo nên tổng thể cân bằng xâm chiến toàn bộ cơ thể. Những nét độc đáo này khiến vang được người sành vang săn tìm cho bộ siêu tập của mình.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Joseph Phelps Insignia Napa Valley
Chai rượu này là một trong những loại rượu pha trộn nhiều giống nho ngon nhất của vùng Napa Valley. Sự pha trộn theo tỉ lệ riêng 87% Cabernet Sauvignon, 8% Petit Verdot, 3% Malbec, 2% Cabernet Franc tạo nên hương vị vang đặc biệt. Các loại nho bộc lộ hết bản chất vốn có của mình làm nên những đặc tính riêng trong hương vị rượu. Đồng thời mang trong mình nét đẹp pha trộn giữa truyền thống và hiện đại
Những cây nho được chăm sóc cẩn thận, đúng kĩ thuật trong từng giai đoạn sinh trưởng và sử dụng hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên sản lượng không cao nhưng cho trái nho chất lượng, chứa đựng những mùi vị đặc biệt. Nhà làm rượu chỉn chu trong từng bước sản xuất nhờ vào kết hợp giữa truyền thống và bí quyết riêng. Đến thời điểm thu hoạch, nho được thu hái bằng tay tuyển lựa kĩ càng. Bước tiếp theo, nho được hoàn tất sơ chế cho vào nghiền ép và lên men lạnh trong thùng thép không rỉ. Sau đó, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp một thời gian dài đển chín muồi, thơm ngon hơn. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn để nghỉ trong hầm vài tháng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Joseph Phelps Insignia Napa Valley
Rượu thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C và để thở decanter giúp chất rượu mềm mại, dễ uống hơn. Một số món ăn phục vụ cùng như salat, đùi lợn muối, thịt nguội, oliu, các món nướng, món chiên, món ăn chế biến theo phong cách châu Âu…..Chúng hòa quện vào nhau mang đến dư vị đậm đà, đượm sâu lưu mãi trong vòm họng. Thưởng thức rượu cùng bạn bè, người thân để tận hưởng trọn vẹn hương vị rượu.
Chưa có đánh giá nào.