Nhà vang Haras De Pirque chưa bao giờ khiến thực khách thất vọng về những sản phẩm của họ. Mỗi chai rượu đều là thành quả của cả một quá trình tỉ mỉ và đòi hỏi nhiều công sức. Phải kể đến, rượu vang Hussonet Cabernet Sauvignon đến từ Chile mang nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy, ngay khi ra mắt vang đã chiếm trọn tình yêu với khách hàng. Trở thành thức uống chính cho nhiều bữa tiệc như sinh nhật, tiếp bạn bè, tiếp đối tác….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Hussonet Cabernet Sauvignon
Vang có màu đỏ ruby với sắc độ khá đậm đem lại cảm giác vừa bí ẩn vừa thanh lịch. Hương thơm nồng nàn là phức hợp hài hoà giữa anh đào, việt quất, mâm xôi và một chút hoa violet. Màu sắc cùng hương thơm ấy xâm chiến toàn bộ giác quan của người dùng. Những hương vị ấy len lỏi mọi ngõ ngách cơ thể mang đến cảm giác mới lạ.
Bên cạnh đó, rượu mang theo vị chát êm ái cùng vị chua nhẹ nhàng kết hợp với nhau hài hòa. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên cấu trúc cân bằng, mượt mà. Một kết thúc dai dẳng, dài lâu hằn sau trong tâm trí người dùng. Rượu có nồng độ cồn chỉ 13,5% khá nhẹ phù hợp với mọi khẩu vị. Dù có tửu lượng không tốt thì bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng chai vang này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Hussonet Cabernet Sauvignon
Nho Cabernet Sauvignon được trồng và chăm sóc với điều kiện canh tách rất khắt khe. Vì vậy chất lượng trái nho chín rất hoàn hảo tạo nên hương vị rượu đặc sắc. Cùng với bàn tay khéo léo, sáng tạo của nhà làm rượu tạo nên chai vang tuyệt hảo.
Bằng kinh nghiệm của mình, họ chọn ra thời điểm thích hợp nhất để thu hoạch nho. Sau đó, nho được hoàn tất công đoạn sơ chế cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Tiếp theo, rượu cho lão hóa thêm thời gian giúp đạt hương vị tuyệt nhất. Khi vang đã chín muồi, chúng sẽ được lọc thật sạch để đảm bảo không sót tạp chất còn tồn dư. Đóng chai, dán thêm nhãn mác và xuất ra thị trường. Ngay khi ra đời, rượu chiếm trọn tình yêu của người tiêu dùng khắp nơi.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Hussonet Cabernet Sauvignon
Chai vang đỏ này có độ cồn nhẹ nhàng cùng chất rượu mượt mà. Nên rất kết hợp với món ăn và thưởng thức được trong mọi hoàn cảnh. Người sành vang không bao giờ bỏ qua bước làm lạnh trước khi thưởng thức rượu vang. Với chai rượu này, mức độ nhiệt phù hợp nhất là 16 – 18 độ C.
Tuy nhiên nếu kết hợp với đồ ăn thì các món phù hợp nhất sẽ là bít tết, sốt vang, cừu hầm với khoai tây, cà rốt hay thịt thú rừng hun khói. Mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng cùng những cung bậc mới lạ cho người dùng. Ngoài ra, rượu thưởng thức không hết có thể bảo quản trong tủ rượu uống 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.