Nếu như bạn đang tìm kiếm một món quà giá trị, đẳng cấp. Thể hiện được sự sang trọng cùng tình cảm, thân tặng đối tác, cấp trên hay bạn bè người thân. Một chai rượu vang danh giá sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vang có nhiều loại, xuất xứ từ nhiều nơi, nhưng nếu còn đang băn khoăn và không phải là một người sành vang hãy chọn cho mình một đáp án an toàn. Chai vang Pháp Georges Duboeuf Syrah Vin De Pays D’OC là sự hội tụ hoàn hảo cho những gì bạn đang tìm kiếm.
Sơ Lược Về Rượu Vang Georges Duboeuf Syrah Vin De Pays D’OC
Xuất thân từ vùng làm vang danh tiếng Languedoc nên không khó hiểu khi rượu có chất lượng vô cùng hoàn hảo. Chai rượu mang những phẩm chất tốt đẹp nhất có thể khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Chính là ở ngoại hình sang trọng, màu sắc bắt mắt, hương thơm quyến rũ và mùi vị lay động lòng người. Rượu được làm nên từ loại nho đỏ tiếng tăm Syrah được cả thế giới ngợi ca. Nó tạo nên hương vị đậm đà, quyến rũ cùng nồng độ cồn 13,5% ở mức trung bình. Rượu xuất hiện nhiều trong các bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, tiếp đối tác…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Georges Duboeuf Syrah Vin De Pays D’OC
Chai rượu này mang dáng dấp của một cô gái Pháp điển hình, nhẹ nhàng, lãng mạn và gieo nhiều thương nhớ. Rượu có màu đỏ ruby hấp dẫn, làm siêu lòng biết bao thực khách. Hương vị là sự kết hợp giữa nhiều loại trái cây mà nổi bật nhất vẫn là nho chín, hoà lẫn cùng một chút anh đào, dâu tây cùng bạch đậu khấu. Vị tannin mềm mại quyện cùng vị hoa quả tươi mát đã tạo nên xúc cảm đầy lưu luyến. Mang đến một cấu trúc tròn đầy, một dư vị nhã nhặn mà cuốn hút. Rượu khiến những ai đã có cơ hội thưởng thức qua đều cảm thấy lưu luyến không thôi, thử rồi lại muốn được thử thêm nhiều lần nữa.
Rượu ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Dùng kèm các món chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, thịt cừu nướng nguyên tảng hay thịt hươu nai hun khói.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Georges Duboeuf Syrah Vin De Pays D’OC
Rượu được lên men từ ba giống nho nổi tiếng là Syrah. Nho chín thu hoạch tại vườn vào các buổi sáng sớm, quá trình này diễn ra thủ công 100% bằng tay. Nho sau khi thu hoạch được sàng lọc lại để bỏ đi những trái không đạt chuẩn. Sau đó là một loạt công đoạn bao gồm làm sạch, sơ chế, ép lấy nước rồi lên men trong các thùng gỗ sồi cùng vỏ nho. Với mục đích là để nước ép nho hút được hết tannin và màu sắc có trong vỏ. Khi rượu nho đã đạt tiêu chuẩn, chúng sẽ được đem đi lọc bỏ tạp chất, đóng chai rồi xuất ra thị trường.
Chưa có đánh giá nào.