Nếu bạn đang có ý định tìm một món quà biếu ý nghĩa, hoặc một thức uống cho dịp họp mặt nào đó. Một ngày kỷ niệm quan trọng thì những chai vang ở mức giá tầm trung sẽ đáp ứng được yêu cầu này. Với giá thành ở mức vừa phải, không quá cao nhưng cũng không rẻ. Thể hiện được tầm quan trọng cũng như chất lượng tương xứng với giá tiền. Như chai rượu vang đỏ Yali Limited Edition sẽ là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.
Sơ Lược Về Rượu vang Đỏ Yali Limited Edition
Thung lũng Maipo, Chile nổi tiếng với việc cho ra những trái nho tươi mát và chất lượng tuyệt vời. Vì thế rượu vang từ nơi đây cũng đã sớm có được tiếng vang trên thị trường quốc tế. Rượu được lên men từ 100% nho Carmenere. Giống nho này cơ bản được nhiều thương hiệu lựa chọn để sản xuất rượu. Tuy nhiên, nhờ công thức và quy trình riêng mà thành phẩm của rượu. Vẫn có những nét đột phá riêng không nhãn hàng nào so sánh được.
Rượu là đứa con tinh thần mà thương hiệu đã bỏ rất nhiều tâm huyết cùng công sức của đội ngũ sản xuất. Vị vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như những giá trị mà chai vang này đem lại.
Đặc Điểm Của Rượu vang Đỏ Yali Limited Edition
Rượu có màu đỏ ruby đậm ánh tím cực kỳ quyến rũ, chứng minh chất lượng tuyệt vời mà nó có thể đem lại. Hương vị của rượu là sự kết hợp kỳ công của nhiều loại quả như anh đào, mâm xôi cùng tannin hơi chát làm điểm nhấn. Nồng độ cồn ở mức vừa phải, chỉ 14%. Phù hợp với đại đa số thực khách, kể cả với những người có tửu lượng không cao.
Cấu trúc rượu hoàn hảo cùng ngoại hình và màu sắc đẹp mắt là những điểm cộng rất lớn. Vang xứng đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu cho mình một chai vang cho những dịp quan trọng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu vang Đỏ Yali Limited Edition
Câu chuyện làm thế nào để sản xuất ra một chai rượu vang luôn là một hành trình với nhiều chương dài. Nho Carmenere đến mùa thu hoạch sẽ được người nông dân hái 100% bằng tay chuyển về nhà máy. Những quả nho đủ tiêu chuẩn mới có thể vượt qua vòng tuyển chọn để bước vào công đoạn sơ chế. Nho sau khi được làm sạch, bỏ vỏ, tách cuống và lọc hạt sẽ được đem đi ép lấy nước. Nước nho cùng vỏ nho sẽ được lên men chung trong thùng gỗ sồi, mục đích của việc lên men nước nho chung vỏ nho. Sẽ đảm bảo màu sắc và hương vị rượu có thể đạt đến mức tối đa nhất. Quá trình lên men kéo dài từ 8 – 10 tháng trong thùng gỗ sồi lớn. Sau đó rượu sẽ được lọc tạp chất và đóng chai. Nhưng chưa hết, từng chai rượu sẽ phải lên men thêm 8 tháng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu vang Đỏ Yali Limited Edition
Rượu nên được ủ lạnh trước khi thưởng thức để phát huy tối đa hương vị của chúng. Nhiệt độ phù hợp nhất để thưởng thức rượu nằm trong khoảng từ 16 – 18 độ C. Các món ăn cơ bản như thịt nướng, mì ý, các món nấm hay phô mai sẽ được nâng cấp về mùi vị hương rất nhiều nếu được dùng kèm một ly rượu vang đó.
Chưa có đánh giá nào.