Rượu Vang Đỏ V1 Valquejigoso

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Vung làm vang

Madrid

Giống nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

15%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Valquejigoso

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Tây Ban Nha là quốc gia có ngành rượu vang lâu đầu bậc nhất thế giới. Mỗi năm nước này tung ra thị trường số lượng vang lớn với nhiều phân khúc khác nhau. Với những chai vang thượng hạng luôn khiến khách hàng trầm trồ khen ngợi. Tiêu biểu có dòng rượu vang đỏ V1 Valquejigoso mang thương hiệu Valquejigoso S.L. Madrid. Chai rượu vang đỏ này được các chuyên gia đánh giá cao với sắc màu tinh tế và hương vị độc đáo đi vào lòng người. Rượu thường xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ V1 Valquejigoso

 

Rượu đựng trong chai thủy tinh màu đen huyền bí và sang trọng, bí ẩn. Đi vào khám phá bên trong thực khách bất ngờ trước hương vị cũng như sắc màu của vang. Rượu có màu đỏ đậm cùng ánh sắc huyền bí kích thích thị giác người dùng. Đây là điểm thành công đầu tiên giúp rượu chinh phục được khách hàng. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, đào, mâm xôi, cherry.

Chưa kết thúc ở đó, rượu kéo theo mùi hương thảo mộc, gia vị, da thuộc, cam thảo cùng chút gỗ sồi mượt mà. Những tầng hương đan xen với nhau tạo nên sự phức hợp, đậm đà. Với độ tannin cao nhưng rất mượt mà hài hòa cùng vị chua dịu êm mang đến cấu trúc cân bằng cho vang. Độ cồn 15% không quá cao nên ai cũng thưởng thức được. Rượu phục vụ trong mọi hoàn cảnh và đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vu được giao.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ V1 Valquejigoso

 

Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí kip làm vang lâu đời. Các bước đểu được tính toán tỉ mỉ, chỉn chu để vang đạt chất lượng hoàn hảo. Rượu được phối hợp hài hòa giữa hai loại nho là Cabernet SauvignonCabernet Franc. Khi kết hợp với nhau chúng phát huy hết tiềm năng vốn có.

Khi vào mùa thu hoạch, nho được kiểm tra độ chín rồi hái thủ công để đảm bảo chất lượng. Sau đó vận chuyển về nhà máy tuyển lựa lại rồi cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thích hợp. Tiếp tục, rượu được ngâm ủ vài năm trong những thùng gỗ sồi để hương vị đạt đỉnh cao. Quá trình này luôn được giám sát khắt khe để tránh sai xót không nên có. Đây là công đoạn chiếm nhiểu thời gian nhất và cũng giúp vang hoàn thiện mình. Cuối cùng, rượu được kiểm tra chất lượng đem đóng chai để nghỉ trong hầm rượu trước khi tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ V1 Valquejigoso

 

Chai rượu này phục vụ ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Do được ngâm ủ lâu năm nên trước dùng cần cho vang thở trong bình decanter khoảng 1 tiếng để làm mềm các hợp chất và hương vị thơm ngon hơn. Ngoài ra, món ăn dùng kèm thích hợp như salat, thịt nướng, thịt quay, thịt chiên hay các món nướng. Với những người bận rộn có thể dùng cùng pho mai, xúc xích, pizza, đùi lợn muối. Sự kết hợp này mang đến hương vị tròn đầy, đậm sâu cùng dấu ấn khó quên. Chai vang này chắc chắc là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ V1 Valquejigoso”