Rượu Vang Đỏ Sutter Home Cabernet Sauvignon

Xuất xứ

Mỹ

Giống nho

Cabernet Sauvignon

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Sutter Home

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: MH_M560 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Thừa hưởng những nét đẹp truyền thống của các dòng vang cổ điển của Mỹ. Rượu vang đỏ Sutter Home Cabernet Sauvignon mang hương vị đậm đà. Cùng với những ánh sắc quyến rũ và phong cách riêng khiến ai cũng si mê. Rượu được sản xuất ra từ thung lũng nổi danh Napa chuyên làm nên những chai vang hảo hạng. Rượu cũng là niềm tự hào của thương hiệu Sutter Home. Rượu đương nhiên trở thành thức uống trong những cuộc vui hay bữa ăn gia đình….

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Sutter Home Cabernet Sauvignon

 

Cơ thể vang mịn màng và kết cấu trúc dẻo dai, chắc chắn. Nó toát ra sức hút từ cả màu lẫn mùi vị. Rượu có màu đỏ ruby trang nhã nhưng không thiếu đi sự hấp dẫn. Mùi hương của rượu cũng thể hiện rõ qua từng tâng hương. Nó đem theo ghi chú của mận, quả sung, anh đào, mùi da thuộc. Chúng từ từ lan tỏa trong khoang miệng để lại sự tươi mới, ngọt ngào.

Bên cạnh đó, rượu bộc lộ rõ vị chát dịu êm hòa cùng vị chua êm ái khiến mọi cảm xúc dâng trào. Đồng thời đem lại những trải nghiệm cực kỳ trọn vẹn cho các giác quan người dùng. Khi về cuối, rượu đem theo nét trầm lắng nhưng mạnh mẽ vấn vương mãi. Dư vị quyến luyến lưu lại trong tâm trí người dùng dù bữa tiệc đã kết thúc từ lâu.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Sutter Home Cabernet Sauvignon

 

Quá trình sản xuất rượu vang bắt đầu bằng việc thu hoạch nho Cabernet Sauvignon. Những trái nho được hái thủ công bởi bàn tay điêu luyện của người nông dân nhiều kinh nghiệm. Sau khi hái, để đảm bảo độ tươi ngon sẽ vận chuyển về nhà máy. Nho dẽ trải qua nhiều công đoạn trước khi được cho vào nghiền ép và lên men.

Trong suốt quá trình, rượu luôn được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng. Sau khi kết thúc giai đoạn này, rượu được ngâm ủ vài tháng để ổn định. Trong bước này, rượu tạo sắc màu tinh tế cùng hương vị đậm đà. Khi rượu đạt chất lượng đem đóng chai và hoàn thiện ngoại hình. Lúc này vang đã sẵn sàng để đưa tới tay người tiêu dùng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Sutter Home Cabernet Sauvignon

 

Với nồng độ cồn nhẹ nhàng 13,5% cùng cấu trúc hoàn hảo rất dễ thưởng thức. Chính vì vậy, rượu được thưởng thức trong mọi hoàn cảnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ngoài ra, để vang bộc phát hương vị khi thưởng thức đúng quy trình. Chai vang nàu thích hợp dùng cùng các món ăn như bít tết, bò sốt tiêu đen, thịt cừu hầm hoặc nướng nguyên tảng….Đừng quên ướp lạnh vang để đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất. Nhiệt độ phục vụ đối với chai rượu này là 16 đến 18 độ C.

Để rượu lưu trữ được lâu hay đảm bảo hương vị tươi ngon thì cần bảo quản đúng cách. Đối với, khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam thì tốt nhất bảo quản vang trong tủ rượu hoặc hầm rượu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Sutter Home Cabernet Sauvignon”