Rượu Vang Đỏ Raymond Reserve Selection Cabernet Sauvignon xếp hạng dòng vang cao cấp của Mỹ. Được người tiêu dùng biết đến hương vị đậm đà, thơm ngon làm đắm chìm biết bao vị giác. Sản phẩm được coi là đứa con cưng của hãng rượu Raymond với nhiều ưu điểm vượt trội. Đọng lại trong tâm trí người dùng cá tính mạnh mẽ, dư vị dài lâu sau mỗi ngụm vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Raymond Reserve Selection Cabernet Sauvignon
Vang sở hữu màu đỏ đậm với những ánh tím mộng mơ khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc. Bên cạnh đó, rượu có hương vị phức hợp của các loại quả mọng, thảo mộc, cà phê và bánh mì nướng. Không dừng lại ở đó, ở sâu bên trong cuống họng đọng lại hương gỗ sồi mềm mại, sâu lắng. Sự bổ xung của tannin mượt mà cùng một số gia vị khiến cấu trúc vang cân bằng. Để lại hậu vị đượm sâu, dai dẳng làm biết bao người nhớ nhung.
Với nồng độ cồn 13,5% tương đối nhẹ nhàng thích hợp với mọi thực khách. Chính vì vậy, vang được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm gia đình. Đây là một trong số những chai vang Mỹ được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với vẻ ngoài nhẹ nhàng, đơn giản nhưng bên trong chứa mùi vị đặc biệt. Cũng chính vì vậy, vang được thưởng thức nhiều trong những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Đặc biệt, được dùng làm quà biếu tặng những dịp trọng đại.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Raymond Reserve Selection Cabernet Sauvignon
Chai vang này được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon sinh trưởng trên thổ nhưỡng vùng Napa Valley. Chất đất nơi đây nhiều dinh dưỡng giúp những cây nho phát triển tốt, cho trái nho chất lượng cao. Tạo nên những dòng vang thượng hạng được tạo ra bởi những chuyên gia tay nghề cao.
Đằng sau thành công của chai vang này là quy trình sản xuất nhiều công đoạn kì công được giám sát của các chuyên gia làm rượu. Nguyên liệu được lựa chọn tỉ mỉ, chọn những trái nho căng tròn và to mọng nhất. Chuyển về nhà máy sơ chế lại cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp. Công đoạn hoàn tất, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng. Quá trình diễn ra theo đúng tiêu chuẩn và được kiểm soát kỹ càng trong từng bước để đạt chất lượng như mong muốn. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn và đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Raymond Reserve Selection Cabernet Sauvignon
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ lý tưởng từ 18 đến 20 độ C và để thở 30 phút trước khi dùng. Lựa chọn món ăn kết hợp cùng như salat, pho mai, thịt nguội, xúc xích, các món nướng, món hầm…….Sau một ngày làm việc căng thẳng thưởng thức một ly vang giúp tinh thần thoải mái, thư giãn. Đặc biệt, vang mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như tốt cho tim mạch, hệ tiêu hóa, chống mỡ máu ….Hãy thưởng thức rượu từng chút một để cảm nhận hết hương vị.
Chưa có đánh giá nào.