Rượu vang hiện nay được thưởng thức nhiều trong đời sống hàng ngày mang đến những giá trị tinh thần to lớn. Mỗi quốc gia vang lại có hương vị, phong cách khác nhau. Rượu vang Mỹ Không tỏa sáng trên thị trường nhưng vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Trong đó có rượu vang đỏ Raymond R Collection Cabernet Sauvignon với chất lượng thơm ngon đặc biệt. Ngay ở lần đầu tiếp xúc, vang đã chinh phục thực khách bởi màu sắc quyến rũ cùng mùi vị đa dạng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Raymond R Collection Cabernet Sauvignon
Rượu xuất hiện với màu đỏ đậm cùng những ánh sắc đỏ đậm đầy bí ấn kích thích sự khám phá của người dùng. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm của các loại trái cây xen lẫn thảo mộc, cà phê, cacao….Nhấm ngụm đầu tiên người dùng ngỡ ngàng với chất rượu dịu êm, sánh đậm tan chảy từ từ trong khoang miệng. Những yếu tố nào góp phần tạo nên điểm đặc biệt của chai vang này.
Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên mùi vị phong phú, thanh lịch vấn vương trong kí ức người dùng. Độ tannin mạnh mẽ, cấu trúc ổn định để lại hậu vị dài lâu, bền vững. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 14% ở mức vừa phải dễ hợp với khẩu vị, có thể sử dụng với bất kì bữa tiệc nào. Vang được nhiều thực khách uống hàng ngày vào buổi tối giúp tinh thần thư giãn, khoan khoái.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Raymond R Collection Cabernet Sauvignon
Chai vang này mang thương hiệu lừng danh Raymond tại vùng California. Cùng với đó, rượu được chọn lọc từ loại nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng thế giới. Do được sinh trưởng tại vùng đất lý tưởng tạo nên hương vị trái nho đặc sắc, nhiều sắc thái riêng. Rượu mang hương vị đặc trưng của vang đỏ Mỹ nhưng vẫn có những điểm riêng không lẫn với các dòng vang khác.
Rượu được lựa chọn bằng tay những trái nho tươi ngon, căng mọng nhất chuyển về nhà máy sơ chế lại. Khi công đoạn đạt tiêu chuẩn được cho vào nghiền ép và lên men. Tiếp đến, rượu được gạn lọc, pha chế cho vào ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để tạo thêm mùi vị. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và đưa ra thị trường tiêu thụ. Trong suốt quy trình, rượu được giám sát bởi đội ngũ nhà làm rượu. Đồng thời, đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng cũng như tuân thủ đúng mọi luật lề đề ra.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Raymond R Collection Cabernet Sauvignon
Rượu vang và món ăn là một cặp đôi không thể thiếu trong mọi bữa tiệc cũng như cuộc vui. Chúng hỗ trợ nhau mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn làm hài lòng người dùng. Đặc biệt, vang thưởng thức lạnh ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C sẽ thơm ngon hơn. Một số món ăn lựa chọn cùng vang như salat, pho mai, xúc xích, thịt nguội, đùi lợn muối, các món nướng…..Mang đến hương vị đượm sâu, thơm ngon khó cưỡng lại được. Rượu phục vụ còn bảo quản trong tủ rượu và uống ngon nhất trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.