Vùng Rioja là khu vực sản xuất vang có truyền thống lâu đời tại Tây Ban Nha. Nơi đây cho ra đời rất nhiều dòng vang chất lượng cao khiến bao người xao xuyến. Rượu vang đỏ Muga Prado Enea Gran Reserva mang hương vị đậm đà, phong cách đặc biệt. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội vang dễ dàng chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Chỉ cần thưởng thức 1 lần sẽ bị nghiện và nhớ mãi không quên. Rượu được phục vụ trong những bữa tiệc sang trong hoặc làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Muga Prado Enea Gran Reserva
Rượu mang trong mình màu đỏ ruby tươi sáng vô cùng công hấp dẫn. Những ánh sắc ấy len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Nó khiến người dùng liên tưởng sắc màu của sự may mắn, nóng bỏng. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm ngọt ngào của các loại quả mọng. Hương thơm ấy được tạo nên bởi anh đào, nho chín cùng mâm xôi và một chút tiêu đen xay.
Chúng đan xen lẫn nhau tạo ra một tổng thể rất hài hoà. Cấu trúc cân bằng hài hòa với tannin mềm mại thêm chút chua nhẹ. Mang đến những cảm xúc mới lạ cùng cảm giác dễ chịu, sảng khoái sau mỗi lần thưởng thức. Kết thức dài lâu, dẻo dai của hương gỗ sồi lâu năm đọng lại. Dư vị vang êm ả, kéo dài rất lâu dù rượu đã hết để lại ấn tượng rất khó phai trong lòng khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Muga Prado Enea Gran Reserva
Chai vang nàu được làm nên từ 4 loại nho bản xứ như Carignan, Graciano, Grenache, Tempranillo. Đây là những loại nho để làm nên những chai vang đỏ hảo hạng ở xứ sở này. Những cây nho được chăm sóc cẩn thận đúng kĩ thuật và tuân thủ mọi luật lệ. Tạo nên hương vị nho thơm ngon đặc biệt mà không nơi nào có được.
Quy trình sản xuất cũng tuân thủ những phương pháp truyền thống. Vì thế, rượu trải qua các công đoạn cơ bản bao gồm thu hái, sơ chế, nghiền ép, lên men. Tất cả các công đoạn đều thực hiện cẩn thận để tránh xảy ra sai xót. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng. Nhà làm rượu luôn kiểm tra, đánh giá rượu thường xuyên để đạt chất lượng như mong muốn. Sau cùng, khi rượu đã đạt chuẩn, đem đóng vang vào chai thuỷ tinh rồi dán thêm nhãn mác. Rượu đã chính thức đủ điều kiện để xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Muga Prado Enea Gran Reserva
Vị ngon hoàn hảo của vang được thể hiện trọn vẹn nhất ở khoảng nhiệt 16 – 18 độ C. Sau khi ướp lạnh, bạn hãy cho vang thở trong decanter khoảng 30 phút. Bước này giúp vang bay bớt mùi cồn, các chất mượt mà hơn.
Rượu kết hợp cùng ẩm thực như bò hầm, bít tết, sườn cừu nướng, gan ngỗng, thịt nguội, các món nướng, thịt quay.. Ngoài ra, các món chế biến theo phong cách Châu Âu, Ấn, Hàn…. cũng thích hợp dùng cùng vang. Một lý vang mát thưởng thức cùng món ăn thơm ngon mang đến hương vị đậm đà, tròn trịa.
Chưa có đánh giá nào.