Rượu vang đỏ Domaines Barons De Rothschild Aussières Selection là một trong số ít những chai vang xuất sắc chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế mỗi năm. Với tiềm năng đặc biệt cùng hương vị độc đáo được làm từ những giống nho tốt đã qua tuyển lựa kỹ càng. Chai vang đỏ của Pháp này được đánh giá là tuyệt phẩm có khả năng khơi gợi mọi đam mê.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Domaines Barons De Rothschild Aussières Selection
Là chai vang đỏ cao cấp được nhà sản xuất Domaines Barons de Rothschild tạo ra với mức giá không quá đắt đỏ. Rượu chính là thức uống mà bạn nên thử ít nhất một lần trong đời. Với cấu trúc thanh lịch, phong phú và cân bằng cùng các nốt hương thơm hoàn hảo được tích hợp tinh tế trong quá trình lão hóa. Rượu để lại dư vị kéo dài với sự lưu luyến khó quên nơi hậu vị.
Đây cũng là một trong số ít những chai vang vinh dự nhận được nhiều giải thưởng quý như: Huy chương Bạc Mundus Vini, giải vàng năm 2006 từ Concours Mondial de Bruxelles và được đánh giá 2 sao từ một số cuộc thi cũng như niên vụ… Những giải thưởng này càng khiến vang trở nên nổi tiếng hơn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Domaines Barons De Rothschild Aussières Selection
Vang gây ấn tượng mạnh với sắc đỏ đậm pha ánh tím đen huyền bí. Rượu khi rót ra ly càng trở nên hấp dẫn và cuốn hút. Cùng với màu rượu này, hương thơm tinh tế và mạnh mẽ đến từ các loại quả và gia vị. Rượu càng khiến người thưởng thức bị mê hoặc.
Rượu sở dĩ có mùi thơm và hương vị đặc trưng là nhờ được kết hợp cân bằng giữa các loại nho cùng quá trình lão hóa hài hòa và kéo dài trong các thùng gỗ sồi. Vang dễ uống và có khả năng giữ được sự tươi mát sau thời gian dài. Đặc biệt, các nốt hương lão hóa tan chảy và kết hợp hài hòa với sự bền bỉ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Domaines Barons De Rothschild Aussières Selection
Chai vang này được tạo nên bởi sự phối trộn từ 4 giống nho chất lượng là Syrah, Grenache, Mourvedre và Carignan. Nho không chỉ được trồng và chăm sóc cẩn thẩn. Tại những vườn nho đạt chuẩn mà còn được thu hoạch bằng tay một cách tỉ mỉ để tránh dập nát.
Nho sau khi thu hoạch sẽ được đưa về nhà máy chọn lọc cẩn thận để chọn ra những quả đạt chất lượng rồi đem sơ chế, làm sạch. Tiếp theo, nho sẽ được ép lấy nước và lên men dưới điều kiện nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Sau quá trình lên men, rượu sẽ chuyển sang các thùng gỗ sồi (với 40% rượu) để ngâm ủ. Cuối cùng, khi đạt chất lượng rượu sẽ được đem đi đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ. Những chai vang khi đến tay người tiêu dùng không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang trọng mà còn có hương vị phong phú, hảo hạng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Domaines Barons De Rothschild Aussières Selection
Vang sẽ vô cùng thơm ngon khi được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Bên cạnh đó, vang sẽ càng ngon và trọn vị hơn nếu trước khi uống khoảng 1h chúng được thở trong bình decanter. Một số món ăn được cho là lý tưởng sẽ góp phần khiến cho vang thêm hoàn hảo. Một số món như thịt cừu, bò bít tết, thịt nguội, thịt thỏ, thịt nai, gà nướng, phomai…
Chưa có đánh giá nào.