Rượu Vang Bodega Norton Barrel Select Merlot là dòng vang đỏ bình dân xuất xứ từ Argentina. Một trong số ít chai vang với mức giá rẻ lại phù hợp với đa số khách hàng . Xét về mặt tổng thể vang sở hữu nét đẹp thanh lịch và chất lượng thơm ngon. Đây cũng chính là lý do khiến vang thường xuất hiện trong những bữa tiệc và giỏ quà biếu. Đồng thời được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngày.
Mô Tả Về Rượu Vang Bodega Norton Barrel Select Merlot
Chai vang này thu hút thực khách với hương vị nổi bật của giống nho Merlot trồng tại vùng Mendaza. Trái nho hội tụ đủ tính chất, đặc tính thơm ngon khí hậu và thổ nhưỡng nơi đây. Cùng với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, tại khéo của nhà làm rượu đã tạo nên chai vang hoàn hảo. Đây cũng chính là điểm nhấn để vang lấy điểm trong lòng khách hàng.
Với nồng đồ cồn 14% tương đối cao nhưng cũng chiều miệng thực khách và kết hợp với món ăn dễ dàng. Đồng thời, vang được đánh giá dễ thưởng thức với thực khách mới làm quen với rượu vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Bodega Norton Barrel Select Merlot
Rượu hiện ra với màu đỏ tím vô cùng quyến rũ, sang trọng mang đến vẻ đẹp lộng lẫy khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Bên cạnh đó, hương thơm phức hợp các loại trái cây lan tỏa mạnh mẽ và hương hoa, gia vị cùng khoáng chất. Ẩn sâu trong vòm họng sự mượt mà với chút hương vannin béo ngậy. Thực khách nhận thấy rõ từng tầng hương sắc nét của mùi hương cùng lượng tannin mềm mại tạo nên cấu trúc hoàn hảo.
Tất cả hòa quện vào nhau tạo thành khối bền vững đọng sâu bên trong vòm họng. Mang đến kết thúc cân bằng, dẻo dai đắm chìm tất cả các giác quan, không muốn dời xa.
Rượu được thưởng thức đúng quy trình giúp hương vị tròn đầy, thơm ngon hơn. Nhiệt độ, thưởng thức dao động từ 18 đến 20 độ C. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng vang như salat, pho mai, mì ý, pizza, thịt nướng, thịt quay, thịt bò xào, sườn nướng…..
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Bodega Norton Barrel Select Merlot
Cũng không khác gì các dòng vang khác, rượu được sản xuất theo quy trình đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng. Những trái chín được thu hái cẩn thận, nhẹ nhàng mang về nhà máy. Khâu sơ chế hoàn tất, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ không quá 26 độ C. Rượu được chuyển ủ trong thùng thép không rỉ để tạo sắc màu, hương vị hoàn hảo. Bước cuối cùng, vang được đóng chai , dán nhãn và mang ra ngoài tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.