Rượu Vang Argentina Dona Paula Estate Malbec là dòng vang hạng trung được sản xuất bởi thương hiệu Dona Paula. Bản thân mang sắc màu tươi sáng cùng hương vị nồng nàn với nồng độ cồn vừa phải. Về thiết kế bên ngoài thì vang không có gì đặc biệt nhưng vẫn vô cùng lịch lãm và nhãn mác được in rõ ràng, sắc nét. Tạo nên chai vang hoàn hảo với nhiều sắc thái khác nhau mang đến cho người dùng những cảm xúc thăng hoa. Chính những yếu tố này, khiến vang trở thành thức uống không thể thiếu trong các sự kiện, hay uống hàng ngày… Chắc chắn vang sẽ làm hài lòng mọi thực khách ngay lần đầu tiếp xúc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Argentina Dona Paula Estate Malbec
Vang có sắc màu đỏ tím ấn tượng và dễ dàng thu hút bất kì ai mới lần đầu nhìn thấy. Đặc biệt khi rót ra ly trong suốt màu rượu càng toát lên vẻ sang trọng, kiêu sa. Đưa lên mũi ngửi, hương thơm phức hợp của các loại trái cây chín đua nhau lan tỏa trong khoang mũi. Những hương vị ấy vô cùng mượt mà, mạnh mẽ tạo nên cấu trúc cân bằng.
Ngoài ra, vang có độ cân bằng tốt giữa độ chát, độ chua mang đến kết thúc tròn đầy. Sự hòa quện hoàn hảo giữa các hợp chất giúp vang có được hương vị tuyệt hảo. Nó khiến người ta chỉ thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi nhưng hương vi ngọt ngào ấy. Cùng với chất rượu mịn màng, sóng sánh tan chảy từ từ trong khoang miệng mang đến cảm giác sảng khoái.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Argentina Dona Paula Estate Malbec
Chai vang này được đánh giá chất cả về màu sắc lẫn mùi vị. Đó cũng là ưu điểm nổi bật của nho Malbec khi được trồng ở vùng Mendoza. Đằng sau sự thành công vang dội của chai vang này, cả một quy trình sản xuất kì công, tỉ mỉ cùng tài năng của nha làm rượu. Các khâu sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và luật lệ khắt khe đề ra.
Những trái nho được thu hái bằng tay, chọn lọc kĩ trước khi cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ lạnh khoảng 1 tuần. Tiếp sau đó, rượu được gạn lọc cho vào ngâm ủ kĩ từ 6 tháng đến 12 tháng. Bước cuối cùng, vang được đóng chai, dán nhãn và đưa ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Argentina Dona Paula Estate Malbec
Mỗi loại vang lại có cách thưởng thức khác nhau, để đạt đỉnh cao của hương vị thì vang phải uống đúng cách. Nhiệt độ lý tưởng để dùng vang ở 17 đến 19 độ C. Những món ăn dùng kèm vang như lườn ngỗng hun khói, pate, thịt nướng, xúc xích, lạp xưởng….Vào dịp lễ tết, gia đình sum họp mà thưởng thức vang cùng các món nướng thì quá tuyệt vời. Nó khiến bầu không khí tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.
Chưa có đánh giá nào.