Pháp từ lâu đã nổi tiếng trên thì trường với những dòng rượu phong phú và độc đáo. Ngoài những dòng rượu với nồng độ cồn vừa phải được mọi người yêu thích. Pháp cũng cho ra mắt thị trường rất nhiều dòng rượu mạnh gây ấn tượng mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Nổi bật trong số đó phải kể đến chai rượu Distillerie De Paris Gin 75 Batch 1. Rượu là đồ uống thích hợp cho những khách hàng ưa cảm giác mạnh, thích phiêu lưu.
Đặc Điểm Của Rượu Distillerie De Paris Gin 75 Batch 1
Điểm đặc biệt của loại rượu này là được lên men từ mật mía, ngũ cốc và cây bách xù. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên hương vị phức hợp. Cùng với thiết kế chai lùn khá độc đáo với dung tích 500ml. Càng làm tăng sự thích thú và tò mò của khách hàng với chai rượu này. Rượu sở hữu màu vàng nhạt không quá nổi bật và mới lạ. Nhưng màu rượu vẫn mang đến sự thanh lịch và trang nhã.
Bên cạnh đó, rượu mang đến hương vị đậm đà của các loại thảo mộc, cây khô. Điển hình là ngũ cốc hạt, mùi cỏ xanh kết hợp với hương thuốc lá, khói. Tạo nên một thứ rượu với hương thơm phóng khoáng, cởi mở cùng cảm giác mới lạ. Ngoài ra, tinh ý thêm một chút bạn có thể cảm nhận được hương socola tươi nhẹ nhàng. Cùng với chất rượu sánh mịn, đậm đà để lại hậu vị bền bỉ, dai dẳng. Sự phức hợp hương thơm đọng lại sâu trong cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Distillerie De Paris Gin 75 Batch 1
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng công thức gia truyền. Nguyên liệu được nhà làm rượu chọn lọc tính toán kĩ càng tạo nên hương vị hoàn hảo. Các bước đều được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để tránh xảy ra sai xót. Những nguyện liệu được chọn trước khi đưa vào sản xuất sẽ phải trải qua các công đoạn sàng lọc nghiêm ngặt. Sau đó, sẽ được chưng cất để lấy tinh chất thu được dung dịch. Quá trình ngâm ủ được kéo dài để đạt hương vị hoàn hảo, chín muồi. Tiếp tục cho bay bớt hơi để rồi được làm lạnh ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Cuối cùng khi rượu đạt chuẩn cả về màu sắc lẫn hương vị đem đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Distillerie De Paris Gin 75 Batch 1
Để uống trực tiếp hơi khó uống vì độ cồn cao nên có nhiều cách để thưởng thức. Bạn có thể uống rượu cùng vài viên đá lạnh để làm dịu độ cồn và uống ngon hơn. Rượu hay được dùng trong pha chế đồ uống hay dùng nấu ăn. Mang đến cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời. Đồng thời có thể kết hợp rượu cũng với một số các món ăn như hoa quả trộn, pho mát, các loại bánh, thịt nguội…Giúp hương vị đậm đà, phức hợp và kích thích giúp ngon miệng hơn.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp rọi vào. Tốt nhất để nhiệt độ phòng ổn khoảng 26 đến 28 độ C.
Chưa có đánh giá nào.