Rượu mạnh là một lĩnh vực có nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Ẩn đằng sau mỗi loại rượu là một câu chuyện lịch sử, cách thức ra đời cùng hương vị độc đáo. Rượu Chateau De Laubade VSOP Bas Armagnac 40% đến từ Pháp là loại rượu Armagnac nổi tiếng trên thế giới. Với hương vị đậm đà, độ cồn cao cùng phong cách mới lạ rượu dễ dàng chinh phục khẩu vị thực khách. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống trong những bữa tiệc sang trọng hay làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Chateau De Laubade VSOP Bas Armagnac 40%
Rượu thuộc cấp bậc V.S.O.P cao thứ 2 sau cấp độ X.O. Để rượu được xếp vào cấp độ này thì thời gian ủ ít nhất là 4 năm, phổ biến là từ 6 – 12 năm. Có điều thú vị trong thời gian ủ màu rượu không sậm đi mà sáng dần lên, hương vị đậm đà hơn.
Rượu ghi điểm với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu vàng rực rỡ, tươi sáng. Hương thơm của rượu là phức hợp đầy ngọt ngào của các loại trái cây. Nó mang đến vẻ đẹp sinh động, căng tràn sức sống. Nổi bật trên nền hương ấy, bạn sẽ cảm nhận được mùi thảo mộc, gia vị, da thuộc. Bên cạnh đó, rượu gây ấn tượng với hương vani, mùi gỗ sồi đậm đà. Chúng hòa quện vào nhau hài hòa khiến rượu càng trở nên hấp dẫn, khó quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Chateau De Laubade VSOP Bas Armagnac 40%
Rượu là đứa con tinh thần của thương hiệu Château De Laubade. Kể từ khi ra đời, rượu đã nhận được nhiều sự yêu thích từ thực khách cùng các đánh giá cao của chuyên gia. Armagnac là loại rượu mạnh đặc biệt được sản xuất trong địa điểm Armagnac tỉnh Gascony phía Tây Nam nước Pháp
Chai rượu này được sản xuất từ hỗn hợp giống nho Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard. Pha trộn theo công tức gia truyền để tạo nên điểm nhấn riêng. Sau khi thu hái, nho sẽ xử lý, phân loại rồi tiến hành nghiền nát. Dịch nho sẽ được lên men, sau đó đem đi chưng cất. Xong công đoạn này, rượu sẽ tiếp tục được ủ trong các thùng gỗ sồi từ 3 đến 4 năm. Hoàn tất quy trình, rượu được đóng chai và mang đi tiêu thụ trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Chateau De Laubade VSOP Bas Armagnac 40%
Chai rượu này có độ cồn cao 40% để lại dư vị mạnh mẽ sau từng ngụm. Những rượu rất được phái mạnh ưa chuộng, được đánh giá dễ thưởng thức. Rượu thích hợp thưởng thức nhâm nhi từng chút để không bị sốc. Bạn nên uống trực tiếp rượu để cảm nhận được hết hương vị nguyên bản của rượu.
Nếu bạn muốn thêm chút tươi mát, bớt độ cồn thì cũng có thể bỏ thêm đá viên. Rượu có thể kết hợp với một số món ăn giúp gia tăng thêm hương vị. Ví dụ như các món nướng, vịt quay, thịt nguội, xúc xích, salami…. Ngoài ra, cần bảo quản rượu đúng cách giúp giữ được vị tươi ngon và kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.