Sở thích của mỗi người khác nhau, có người thích rượu có nồng độ nhẹ, mềm mại dễ uống. Bên cạnh đó, có người thích rượu có nồng độ mạnh, thích sự cháy bỏng. Thì chai rượu Brandy Prunotto Costamiole Grappa của Ý có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.
Sơ Lược Về Rượu Brandy Prunotto Costamiole Grappa
Rượu mang trong mình nồng độ mạnh (42%), không có màu nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn. Khi mới uống bạn sẽ cảm thấy nóng ở cổ họng và khó uống. Nhưng càng về sau bạn sẽ thấy được sự hài hòa trong hương vị, cùng cấu trúc mềm mại, dẻo dai linh hoạt của rượu.
Với thiết kế bao bì không quá nổi bật nhưng vẫn lôi cuốn khách hàng. Rrượu là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị chưng cất của nho Barbera hòa cùng vị các loại thảo mộc. Rượu mang vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, màu sắc tinh tế rất thích hợp để làm quà tặng những dịp đặc biệt. Hay thưởng thức cùng những người bạn thân yêu vào dịp cuối tuần.
Đặc Điểm Của Rượu Brandy Prunotto Costamiole Grappa
Rượu có cấu trúc cân bằng với hương thơm từ các loại quả tươi mát. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ rượu có cấu trúc nhẹ nhàng đơn giản. Nhưng thử nhâm nhi một ngụm rượu, bạn sẽ thực sự bất ngờ bởi hương vị mạnh mẽ, mãnh liệt. Dư vị của sự cay nóng của rượu sẽ lập tức tác động lên xúc giác. Khiến bạn thấy nóng, lâng lâng trong người đến khó tả.
Bên cạnh sự ngọt ngào của nho Barbera xen hương mận, đào, thảo mộc…Đọng lại bên trong cuống họng sự mượt mà, êm dịu cùng dư vị dài lâu. Cùng với những cảm xúc mới lạ, sảng khoái bộc lỗ rõ sau từng ngụm rượu.
Để thưởng thức rượu một cách trọn vẹn cùng vị ngon tuyệt hảo thì không phải ai cũng biết. Với chai rượu mạnh này bạn nên ướp lạnh trước khi thưởng thức. Hoặc bạn có thể dùng kèm thêm đá lạnh giúp chất rượu mát và dễ uống hơn. Rượu dùng cùng các món ăn kèm như thịt đỏ, thịt nướng, thịt gia cầm, phô mai hay ngay cả món khai vị như salad.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Brandy Prunotto Costamiole Grappa
Không giống như quy trình sản xuất vang của Ý. Chai rượu mạnh này, trỉa qua quá trình chưng cất từ loại nho Barbera. Trong suốt quá trình sản xuất đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn.
Nho chín sẽ được thu hoạch nhẹ nhàng chuyển về nhà máy hoàn tất công đoạn sơ chế. Sau đó, nho được nghiền ép và tiến hành các bước tiếp theo. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi trong thời gian từ 2 đến 3 năm. Trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng dưới sự kiểm soát của chuyên gia. Rượu sẽ được kiểm ra kỹ càng, hoàn tất ngoại hình và xuất xưởng. Chai rượu đưa tới tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng, hương vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.