Nhắc đến ÚC là nhắc đến những chai vang có hương vị tuyệt vời cùng chất rượu ổn định. Trong số ấy không thể không kể đến rượu vang Hewitson Miss Harry Barossa Valley. Đây là chai vang tuyệt hảo được làm từ nhiều giống nho nổi tiếng nhưng giá lại rất bình dân. Tuy nhiên để mua được chai vang chính hãng với chất lượng “đúng chuẩn” bạn nên mua hàng tại các cơ sở uy tín.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Hewitson Miss Harry Barossa Valley
Rượu được biết đến gam màu tươi sáng như những viên ngọc ruby đẹp mắt. Cùng với đó là thiết kế tinh tế, sang trọng để lại dư vị ấn tượng và độc đáo. Bạn sẽ thấy ở chai vang này vị đậm đà cùng những cảm nhận thú vị. Để rồi sau đó dù có thưởng qua nhiều loại vang bạn cũng không thể quên được hương vị ấy. Khi rót rượu ra ly, gam màu này càng toát lên vẻ yêu kiều hiếm có. Chai rượu mượt mà với độ cân bằng tốt này phù hợp biếu tặng người thân và gia đình trong dịp lễ tết.
Rượu có hương vị mạnh mẽ của các loại trái cây đỏ như: mâm xôi, mận đen, dâu rừng, socola… Hương vị này còn trở nên đậm đà đến khó quên nhờ được bổ sung chút bạc hà cùng vị khói. Mùi thơm nồng nàn của rượu đã và đang gây thương nhớ cho rất nhiều người. Cùng với đó là sự hòa quyện của hương gỗ sồi, chút caramen. Nó tạo ra hậu vị bền bỉ, để lại cảm giác cân bằng đầy thú vị sau khi thưởng thức. Vì thế nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bữa tiệc sang trọng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Hewitson Miss Harry Barossa Valley
Rượu được làm hoàn toàn từ nho Cabernet Sauvignon. Nho được hái hoàn toàn thủ công bằng tay để tránh dập nát. Những trái nho chất lượng nhất được chọn sau đó sẽ đem sơ chế, ép lấy nước và lên men. Quá trình lên men diễn ra trong những thùng gỗ sồi dưới điều kiện nhiệt độ đạt chuẩn.
Rượu được ngâm ủ từ 6 đến 12 tháng trong những thùng gỗ sồi để tạo vị tannin mềm mịn. Sau khi ngâm ủ rượu được đóng chai và để ổn định trong hầm rượu thêm vài tháng trước khi cung cấp cho thị trường. Chính điều này đã giúp tạo hương vị ổn định và hài hòa cho rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Hewitson Miss Harry Barossa Valley
Chai vang này thích hợp uống kèm cùng sườn cừu nướng, pho mai. Rượu còn đặc biệt ngon hơn khi dùng chung với các loại thịt đỏ, nước sốt thịt heo. Bên cạnh đó những món ăn đậm gia vị của Việt Nam cũng rất thích hợp để dùng chung cùng rượu. Rượu thường được thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Điều này được các chuyên gia giải thích là do ở nhiệt độ lạnh rượu sẽ ngon và tròn vị nhất. Bên cạnh đó, trước khi uống bạn nên lắc đều để rượu dậy mùi hương. Thưởng thức không hết có thể cất tủ rượu dùng trong 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.