Đến từ nước Ý xinh đẹp, rượu vang đỏ Marzemino Spumante Dolce ZOJ là chai vang sủi được đặc biệt yêu thích. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, êm ái cùng hương vị độc đáo. Rượu đem đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho người thưởng thức. Dù chỉ nằm trong phân khúc những chai vang bình dân. Nhưng ngay từ lần bắt gặp đầu tiên bạn sẽ bị ấn tượng trước vẻ đẹp bên ngoài của sản phẩm. Đó là thiết kế thời thượng cùng nhãn mác đơn giản mà tinh tế. Thiết kế ấy vừa sang trọng, vừa đẳng cấp nên rất thích hợp để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Marzemino Spumante Dolce ZOJ
Không chỉ vậy, rượu còn có hương vị hoàn hảo không thua kém bất cứ chai vang sáng giá nào. Nó được ví như bông hoa đẹp, vừa ngọt ngào, lại vừa tinh tế. Khi thưởng thức bạn sẽ thấy vị ngọt lúc ban đầu cùng chút sủi bọt lăn tăn. Tiếp sau đó là nhiều tầng hương vị khác nhau khiến vang trở nên vô cùng đặc biệt. Rượu sở hữu màu tươi sáng với những hạt sủi bọt li ti, mịn màng. Từng giọt rượu khi rót ra ly sẽ tỏa mùi quyến rũ của trái cây chín. Mùi thơm ấy khiến người thưởng thức lưu luyến mãi. Nó còn gợi lên bao ký ức, làm sống động cả một vùng trời mơ mộng.
Vị rượu bùng nổ mạnh mẽ nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các loại quả ngọt. Vị rượu này cùng với nồng độ nhẹ nhàng đủ để dẫn dắt cảm xúc người yêu vang. Nó khiến họ được tận hưởng nhiều cung bậc cảm xúc từ lãng mạn đến đong đầy hạnh phúc. Ngoài ra, chất rượu tươi mới cùng lượng tannin mềm mượt, vừa phải.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Marzemino Spumante Dolce ZOJ
Chai vang này tiêu biểu của vùng Veneto nơi trồng nho và sản xuất rượu lâu đời của Ý. Không giống như những sản phẩm khác, rượu mang trong mình phong cách rất riêng, vừa mới mẻ lại vừa đậm chất thiên vùng đất nơi nó sinh ra. Rượu là thức uống dành riêng cho phái đẹp. Hương vị rượu ngọt ngào, xao xuyến mang đậm những nét tinh túy của trái nho.
Quy trình sản xuất rượu diễn ra nghiêm ngặt theo công thức riêng dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Trước hết là bước thu hoạch nho được tiến hành hoàn toàn thủ công bằng tay. Sau đó nho được đưa về nhà máy phân loại, chọn lọc. Những trái nho chất lượng nhất sau đó được sơ chế, ép lấy nước và lên men. Tiếp theo, rượu được lão hóa thêm vài tháng để ổn định. Cuối cùng là bước đóng chai, dán nhãn và đem rượu đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Marzemino Spumante Dolce ZOJ
Chai rượu này có thể sử dụng như một thức uống khai vị. Ngoài ra nó còn có thể kết hợp với trái cây, bánh kẹo hoặc một số món ăn chế biến từ hải sản hay thịt trắng. Như gà nướng, salat gà, vịt quay, mực chiên, cá hấp xì dầu… Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức vang dao động từ 4 đến 6 độ C. Đặc biệt, rượu cần ngâm trong xô đá suốt cuộc vui để chất rượu luôn tươi mát.
Chưa có đánh giá nào.