Pháp luôn được biết đến là đất nước cảnh đẹp thơ mộng, nhiều di tích lich sử. Đặc biệt đây còn là cái nôi với truyền thống vang lâu đời. Hiện nay, quốc gia nay dẫn đầu sản xuất lượng vang xuất khẩu. Với hương vị thơm ngon, phong cách đặc biệt. Rượu vang Pháp trở thành thước đo chuẩn mực cho rượu vang thế giới. Chai vang trắng Marcel Deiss Altenberg Bergheim không còn quá xa lạ. Sự ra đời của chai rượu này như mang đến làn gió mới thổi vào tâm hồn người thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Altenberg Bergheim
Với thiết kế tinh xảo, bắt mắt bên ngoài cùng màu sắc rực rỡ lấp lánh bên trong. Rượu khiến người dùng bị mê hoặc, lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu rượu đó gợi lên như ánh nắng của bình minh, hy vọng về một chiến thắng. Thử nhâm nhi một ngụm rượu, bạn như bị cuốn vào hương vị rượu nồng nàn. Đó là hương thơm của sự hòa quyện giữa nho chín cùng trái cây tự nhiên. Nổi bật nhất trong số đó là cam, quýt, và bưởi cùng hương hoa trắng.
Hương thơm đó nhẹ nhàng, êm dịu mang đến cảm giác thoải mái cho người thưởng thức. Bên cạnh đó, hương thơm của rượu còn xuất phát từ thảo mộc, vani, mật ong. Khi rượu đã thấm dần vào cơ thể, bạn còn có hương gỗ sồi mượt mà. Sự kết hợp trọn vẹn này đã mang đến cho rượu cấu trúc hoàn hảo. Khiến ai thử qua cũng không thể quên được hương vị ấy.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Altenberg Bergheim
Nguyên liệu chính để tạo nên hương vị hoàn hảo cho vang là những trái nho thơm ngon. Để tạo ra một chai vang tuyệt vời thì trong suốt quá trình sản xuất luôn đòi hỏi sự cẩn trọng. Nho sau khi chín đến mùa thu hoạch sẽ được người ta hái thủ công bằng tay. Việc hái thủ công sẽ giúp nho hạn chế bị dập nát cũng như chọn được trái tốt nhất. Sau bước thu hoạch, nho sẽ được đưa về nhà máy tuyển lựa lại.
Tiếp sau đó, nho sẽ được đưa vào hệ thống máy ép và cho lên men ở nhiệt độ thấp. Tại đây, rượu sẽ luôn được kiểm tra và quản lý khắt khe để đảm bảo chất lượng. Tiếp đó, rượu sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi 18 tháng trước khi đóng chai và mang ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Altenberg Bergheim
Để thưởng thức cũng như cảm nhận rõ hương vị của rượu không phải ai cũng biết. Chai rượu này thích hợp sử dụng ở nhiệt độ từ 3 đến 5 độ C. Để chất vang luôn tươi mát, dịu êm thì cần ngâm rượu trong xô đá.
Rượu có nồng độ thấp, dễ uống nên có thể phù hợp với hầu hết các món ăn khác nhau. Đặc biệt một vài món chế biến từ hải sản hay thịt gia cầm. Một số món như gà nướng, vịt hầm, tôm nướng bơ tỏi, hàu nướng pho mai, cá chiên, mực hấp..
Chưa có đánh giá nào.