Nhiều người yêu cái đậm đà, mạnh mẽ của rượu vang đỏ. Nhiều người lại say trong sự dịu dàng, thanh nhã mà vang trắng thể hiện ra. Còn một số khác lại yêu thích sự mới lạ của rượu vang sủi. Nếu như bạn đang tìm kiếm chai vang sủi thưởng thức trong bữa tiệc sắp tới. Thì chai vang sủi Danzante Prosecco tới từ Ý đáng để uống một lần. Rượu không chỉ thơm ngon mà giá thành còn rất tiết kiệm. Chính vì vậy, rượu được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Danzante Prosecco
Vang được làm từ một thành phần duy nhất là nho Glera. Nho có màu sắc đẹp và hương vị thơm ngon nên những gì mà vang kế thừa cũng vô cùng xuất sắc. Rượu có màu vàng rơm óng ả làm chủ đạo, cùng những ánh sắc tươi tắn. Màu sắc đem theo sự rạng rỡ tràn đầy sức sống khiến người dùng vừa nhìn đã yêu thích.
Cùng với đó, hương thơm ngọt ngào lan toả trong không gian. Nó đem theo ghi chú của chanh đào phảng phất thêm chút dưa, lê và cam. Khi vừa nhấp môi, người dùng cảm nhận rõ ràng hương hoa, vani, thảo mộc… Trái nho mang những phẩm chất tuyệt vời hầu như được bảo tồn nguyên vẹn khi trở thành rượu vang. Cấu trúc rượu mạnh mẽ với tannin dồi dào, hoà lẫn acid vừa phải. Để lại dư vị mượt mà, nhẹ nhàng rất thích hợp để thưởng thức hằng ngày.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Danzante Prosecco
Tạo ra chai vang xuất chúng này là cả một quá trình dài. Nó đồng thời cũng là công sức, nỗ lực của rất nhiều con người trong đội ngũ sản xuất. Từ những chuyên gia nghiên cứu công thức, những nông dân phụ giúp trongc ách công đoạn. Họ làm việc cẩn thận để cho ra đời sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Từ thu hoạch, sơ chế rồi nghiền ép và lên men đều được giám sát gắt gao. Đặc biệt, rượu được lão hoá trong vài tháng để ổn định. Vì vậy, rượu luôn được kiểm soát chặt chẽ để tránh ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Khi rượu đạt tiêu chuẩn chất lượng đóng chai, thêm nhãn mác trước khi chính thức đưa chúng ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Danzante Prosecco
Điều tuyệt vời nhất khi thưởng thức vang là bạn biết cách để đẩy hương vị lên cao nhất. Khi nhâm nhi chai rượu này, nhiệt độ phục vụ dao động từ khoảng 4 đến 6 độ C. Vì thế nhớ ướp lạnh rượu trước khi sử dụng và ngâm trong xô đá suốt bữa tiệc.
Bên cạnh đó, vang hợp để dùng kèm với các món hải sản. Gợi ý món ăn kèm như tôm hấp sả, mực hấp bia, sò điệp nướng, sushi.. Ngoài ra, những món ăn chế biến theo phong cách Châu Âu, Ấn, Hàn… khá thích hợp với vang. Sự hòa quện trong hương vị mang đến sự ngọt ngào, đượm sâu. Khiến mọi cảm xúc dâng trào và mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng.
Chưa có đánh giá nào.