Bạn đã quá quen thuộc với những chai vang đỏ với mức giá bình dân của Pháp. Và muốn tìm kiếm cho mình chai vang cao cấp với hương vị hấp dẫn. Thì chai rượu vang đỏ Chateau Montrose Saint Estephe sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Mang trong mình vẻ đẹp cổ điển cùng nét mới mẻ, chấm phá của hiện đại. Khiến rượu không chỉ nổi tiếng ở Pháp mà còn nhiều nước trên thế giới. Với nồng độ nhẹ 14%, rượu phù hợp với hầu hết độ tuổi khác nhau.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Montrose Saint Estephe
Ngay khi mở nắp chai, bạn sẽ thực sự bất ngờ bởi hương thơm mà rượu mang lại. Hương thơm đó nhẹ nhàng, thanh tao mang đến cảm giác thoải mái giúp xua tan căng thẳng. Sở hữu cho mình màu đỏ rực rỡ cùng chút ánh tím quyến rũ bí ẩn. Rượu khiến người dùng chìm đắm trong vẻ đẹp kiều diễm.
Bên cạnh đó, rượu mang trong mình hương vị đậm đà, mãnh liệt. Nổi bật nhất cũng như gây ấn tượng mạnh với hương nhiều loại nho khác nhau. Sự kết hợp đó tưởng chừng như không hợp nhưng lại tạo nên sản phẩm hoàn hảo về hương vị. Đâu đó, trong vòm miệng bạn còn thấy hương thơm đầy đặn từ quả chín đen như việt quất, cherry,… Thi thoảng còn là chút thơm tinh tế từ khói thuốc lá, đắng nhẹ của socola đen. Độ tannin mượt mà hìa hòa với độ chua làm nên cấu trúc cân bằng. Tất cả hương vị đó hòa quyện lại với nhau gợi lên một cảm giác khó tả. Mà chỉ cần thưởng thức rượu qua một lần đều không thể quên được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Montrose Saint Estephe
Quá trình sản xuất ra chai vang hoàn hảo đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng công đoạn. Bao gồm:
– Nho sau khi chín sẽ được thu hoạch thủ công vào sáng sớm và đưa về nhà máy để chọn lọc.
– Những trái nho tốt nhất sau khi chọn sẽ được đưa vào hệ thống máy nghiền để cho ra hỗn hợp. Phần hỗn hợp này sẽ được người ta lên men trong thùng thép không gỉ với thời gian từ 2 đến 3 tuần. Quá trình này sẽ luôn có sự giám sát nghiêm ngặt từ các chuyên gia lâu năm trong nghề.
– Sau lên men, rượu tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm với điều kiện về nhiệt độ thích hợp
– Kết thúc quá trình ngâm ủ, rượu đưa đi đóng chai và nghỉ ngơi trong hầm rượu một vài tháng. Chai rượu hoàn hảo nhất sẽ được mang ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Montrose Saint Estephe
Để thưởng thức vang một cách trọn vẹn, cảm nhận hết hết được hương vị đậm đà. Đòi hỏi người thưởng thức phải am hiều quá trình thưởng thức vang. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu dao động từ 16 đến 18 độ C. Trước khi thưởng thức bạn nên để rượu thở decanter 30 phút. Một vài món ăn kiểu Âu sẽ thích hợp thưởng thức cùng vang. Như bò nướng tảng, sườn nướng BBQ, thịt nguội, lườn ngỗng hun khói…
Chưa có đánh giá nào.