Những chai vang nổ luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các bữa tiệc. Bởi khi khui nắp, rượu tạo nên tiếng nổ rất vui tai khuấy động không khí sôi động. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng vang nổ cho bạn thoả sức lựa chọn. Nhưng những chai vang tới từ Ý sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Rượu vang sủi Baglietti No.5 Moscato 6,5% là một chai champagne đáp ứng được mọi tiêu chí của người dùng. Vang mang hương vị tươi mát, nhẹ nhàng. Rượu nằm trong phân khúc hạng trung rất dễ tìm mua. Chính vì vậy, rượu được lựa chọn nhiều trong những bữa tiệc hay làm quà biếu tặng. Bạn hãy thưởng thức chai rượu vang trắng này cùng bạn bè, người thân để cảm nhận hương vị tuyệt vời của vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Baglietti No.5 Moscato 6,5%
Rượu xuất hiện với màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng nhưng vẫn cực kỳ bắt mắt. Hương vị vang sở hữu rất thơm ngon, tươi mới xuất phát từ các loại trái cây tươi. Hương vị phức hợp tuyệt vời ấy được vẽ nên từ trái nho cùng táo xanh, chuối, lê cùng họ cam chanh. Chúng kích thích mạnh mẽ các giác quan và thôi thức người dùng thưởng thức ngay.
Khi thưởng thức, hương thơm ấy lan toả khắp khoang miệng mang theo những trải nghiệm tuyệt vời. Sự kết hợp hài hòa giữa các tầng hương khiến thực khách ngất ngấy. Cùng với đó, rượu đem đến vị chua dịu dàng, thêm chút chát tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Tại điểm kết thúc, rượu để lại dư vị mượt mà, nhẹ nhàng đọng lại sâu trong kí ức người dùng. Ngoài ra, vang có độ cồn nhẹ 6,5% chiều miệng mọi thực khách. Đặc biệt, rượu được nhiều chị em thưởng thức hàng ngày như thức uống tinh thần.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Baglietti No.5 Moscato 6,5%
Nho Moscato được chọn làm nguyên liệu sản xuất chai vang này. Đây là giống nho có vị ngọt đậm, thơm ngon khác hẳn các loại nho làm rượu khác. Giống nho này được trồng phổ biến ở vùng Veneto, đông bắc nước Ý. Trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, nho đã biến thành những chai rượu vang tuyệt hảo. Các bước làm rượu đều được nhà sản xuất Baglietti thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận để vang đạt chất lượng như mong muốn.
Vào mùa thu hoạch, nho được thu hái ở độ chín muồi và hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Sau đó, nho được vận chuyển về nhà máy tuyển lựa lại trước khi cho vào nghiền ép. Nước nho được tiến hành lên men ở nhiệt độ lạnh trong những thừng thép không gỉ. Khi đã lên men thành công, vang tiếp tục được đưa vào những thùng gỗ sồi để tiến hành ngâm ủ. Vang đạt chất lượng được lọc sạch để đóng chai. Người ta bổ sung vào chai thêm vài loại nấm men hỗ trợ cho việc lên men thứ cấp. Quá trình này diễn ra trong chai kín tạo nên nhiều bọt khí CO2 không thể thoát ra ngoài. Điều đó đã giải thích tại sao khi bật nắp vang có tiếng nổi rất lớn.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Baglietti No.5 Moscato 6,5%
Vang có nồng độ cồn rất thấp, người dùng có thể yên tâm thưởng thức mà không sợ bị say. Chai vang này thưởng thức ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C sẽ cho hương vị tốt nhất. Bạn hãy bảo quản vang trong tủ rượu hay ngâm trong xô đá để làm lạnh vang trước khi thưởng thức. Đồng thời, hãy ướp vang trong xô đấ suốt cuộc vui để giữ chất rượu luôn tươi mát. Thưởng thức đúng cách sẽ giúp chai vang này bộc lộ được hết hương vị của mình.
Rượu dùng cùng món ăn như gà nướng, vịt hầm, salat, trái cây, trứng cá hồi, sushi, hàu nướng, phô mai,… Hương vị của rượu cùng đồ ăn sẽ trung hoà lẫn nhau kích thích vị giác giúp ngon miệng hơn.
Chưa có đánh giá nào.