Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour Carnet

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Quy cách

Thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

Rượu vang đỏ Chateau La Tour Carnet được sản xuất ra từ một trong những điền trang nổi tiếng nhất nước Pháp. Nhà máy sản xuất rượu nằm ở trung tâm khu vực Haut Medoc. Nơi đây có điều kiện thổ nhưỡng rất thuận lợi để canh tác nho làm rượu. Chính vì thế, thương hiệu đã liên tục cho ra đời nhiều chai rượu chất lượng. Rượu mang hương vị phức hợp tạo nên sự quyến rũ rất riêng chinh phục lòng người. Vì vậy, vang được các tín đồ rất ưa chuộng và sử dụng nhiều trong những mục đích khác nhau. Đặc biệt, chai rượu vang đỏ này thường được dùng làm quà biếu tặng người thân, đối tác, bạn bè,… vào những dịp đặc biệt.

Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour Carnet

Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour Carnet

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour Carnet

 

Rượu mang trong mình màu sắc rực rỡ vô cùng hấp dẫn. Ngay từ những ngụm đầu tiên, rượu có khả năng đánh thức mọi giác quan. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm ngọt ngào của nhiều loại trái cây tươi. Ngoài nho ra còn có việt quất, anh đào hay dâu rừng chín mọng. Cùng vị cay nồng của hạt tiêu, gia vị, thảo mộc kết hợp hài hòa với nhau tạo nên dấu ấn khó quên. Chúng kết hợp với nhau vô cùng nhuần nhuyễn tạo nên một tổng thể với hương vị thơm ngon tuyệt vời.

Tạo nên điểm nhấn mạnh mẽ nhất cho dòng vang này là hương gỗ sồi mượt mà. Đây là điểm mấu chốt giúp rượu đốn gục mọi trái tim. Bên cạnh hương vị tinh tế, vang có tannin mềm mại hào cùng độ chua dịu êm. Sự cân bằng hoàn chỉnh trong hương vị với nhiều tầng lớp khác nhau mang sự dễ chịu, thoải mái. Chất rượu mịn mượt như nhung để lại dư vị cuối dài lâu nơi cuống họng. Khiến ai thưởng thức qua rồi sẽ khó lòng quên đi.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour Carnet

 

Nguyên liêu để sản xuất chai vang này là hai giống nho Cabernet SauvignonMerlot sinh trưởng tại vùng Bordeaux. Việc pha trộn tỉ mỉ hai giống nho đã tạo nên thành công của vang. Nhưng bên cạnh công thức làm vang thì quy trình sản xuất cũng đóng vai trò rất lớn. Đây là một quá trình dài đầy phức tạp với nhiều công đoạn cầu kì. Tất cả các bước đều đảm bảo chất lượng và đạt mọi tiêu chuẩn quy định.

Nho sắp đến ngày thu hoạch được nhà làm rượu kiểm tra độ chín trước khi tiến hành thu hoạch. Mùa thu hoạch thường rơi vào cuối tháng 9, đầu tháng 10. Công đoạn này diễn ra hoàn toàn bằng tay nhẹ nhàng rồi chuyển về nhà máy nhanh nhất. Sau đó là hàng loạt các bước sơ chế nho tại nhà máy trước khi cho vào nghiền ép. Tiến hành lên men hỗn hợp nước nho ở nhiệt độ tiêu chuẩn dưới sự giám sát của các chuyên gia. Hoàn thành lên men rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng. Khi công đoạn này kết thúc, vang mới đủ tiêu chuẩn để phục vụ khách hàng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour Carnet

 

Khi thưởng thức dòng vang này, bạn cần lưu ý hai điểm sau. Nhiệt độ khi thưởng thức dao động trong khoảng 16 – 18 độ C sẽ giúp vang phát huy hết tiềm năng của mình. Nên vang cần được làm mát trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá khoảng 30 phút trước khi dùng. Lúc này chất rượu tươi mát, dịu êm và uống ngon rất nhiều.

Các món ăn phù hợp để thưởng thức cùng rượu như pate, xúc xích, mì ý, các món nướng, salat,… Những món đơn giản như trâu gác bếp, phô mai, ô liu, thịt nguội,… cũng thích hợp dùng cùng với vang.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Chateau La Tour Carnet”