Rượu vang đỏ Raiz De Chile Reserva Cabernet Sauvignon mang trong mình những điểm nhấn đặc biệt. Với giá cả phải chăng, cùng hương vị tuyệt hảo. Khi có mặt trên thị trường, vang mang đến làm gió mới cho người thưởng thức. Vì vậy, vang chiếm được vị thế vững chắc cho đến bây giờ. Rượu được dùng làm thức uống chính trong các bữa tiệc hay làm quà biếu tặng người thân, đối tác….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Raiz De Chile Reserva Cabernet Sauvignon
.
Sở hữu cho mình màu đỏ ruby phảng phất ánh tím vô cùng hấp dẫn. Rượu khiến thực khách bị mê hoặc, đắm chìm trong vẻ đẹp yêu kiều ấy. Khi rót rượu ra ly, hương thơm lan tỏa mạnh mẽ xâm chiếm toàn bộ giác quan. Đó là hương thơm nồng nàn, mạnh mẽ từ trái cây như mận, đào, sim, phức bồn tử…
Rượu được trưởng thành 100% từ nho Cabernet Sauvignon. Khi thưởng thức bạn cảm nhận rõ hương vị ngọt ngài của những trái nho chín mọng. Bên cạnh đó, rượu gây ấn tượng với hương thảo mộc, cà phê, gia vị và mùi bạc hà tinh tế. Những hương vị ấy đan xen vào nhau tạo nên tổng thể vững chắc. Cùng độ tannin mềm mại xen lẫn độ chua tạo nên cấu trúc ổn định. Một kết thức dẻo dai, dài lâu in đậm trong tâm trí người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Raiz De Chile Reserva Cabernet Sauvignon
Để cho ra đời một chai vang hài hòa về hương vị đòi hỏi sự tỉ mỉ, nghiêm ngặt trong từng công đoạn sản xuất. Đến mùa thu hoạch, nho chín vừa tới sẽ được người ta hái và đưa về nhà máy chọn lựa. Những trái nho tốt nhất sau khi lựa sẽ trực tiếp đưa vào hệ thống máy nghiền. Sau khi nghiền sẽ cho ra hỗn hợp được tiến hành lên men trong thùng thép không rỉ trong thời gian từ 2 đến 3 tuần.
Quá trình lên men kết thúc, rượu tiếp tục ủ vài tháng ở điều kiện tiêu chuẩn. Cùng với đó, trong suốt quá trình sẽ luôn có sự giám sát, kiểm tra kỹ lưỡng từ các chuyên gia. Rượu sau khi đạt chuẩn sẽ được tiến hành đóng chai và đưa tới tay người tiêu dùng. Những chai vang thơm ngon được tung ra thị trường nhận được chào đón nồng nhiệt của khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Raiz De Chile Reserva Cabernet Sauvignon
Bới hương vị thơm ngon, chất rượu đậm đà rượu dễ dàng chiều miệng thực khách. Cùng với đó, rượu được đánh giá dễ kết hợp với nhiều món ăn chế biến khác nhau. Rượu vang kết hợp với món ăn mang đến hương vị đậm đà, sâu lắng mang đến khám phá tuyệt vời.
Để cảm nhận rõ được hương vị thơm ngon của rượu nhiệt độ lý tưởng sẽ dao động từ 15 đến 18 độ C. Bên cạnh đó, rượu dùng kèm món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu nướng, bò bít tết, thịt heo nướng các loại, phô mai,…Ngoài ra, các món ăn chế biến theo phong cách riêng cũng rất thích hợp với vang.
Chưa có đánh giá nào.