Không nổi tiếng về sản xuất vang như Pháp, Ý nhưng Tây Ban Nha cũng là một đất nước có truyển thống làm vang lâu đời. Đặc biệt là những chai vang có thiết kế bắt mắt, cuốn hút. Dòng rượu vang Sủi Keos Blue Moscato có hương vị tươi mới cùng phong cách hiện đại. Với nồng độ nhẹ 7% dễ uống, rượu phù hợp với rất nhiều độ tuổi khác nhau.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Keos Blue Moscato
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ ngay lập tức bị mê hoặc bởi màu sắc cuốn hút cùng thiết kế bắt mắt. Rượu được đựng trong chai thủy tinh trong suốt cùng nhiều đường nét uốn lượn, quyến rũ. Cùng với màu sắc tươi sáng, mới lạ khiến người dùng cảm thấy háo hức muốn uống thử.
Màu xanh mới mẻ, tươi mát là những gì bạn cảm nhận được ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Màu xanh này không chỉ thu hút người dùng mà còn đem lại sự sống động trong suốt bữa tiệc. Ngay khi uống một ngụm vang, bạn sẽ cảm nhận được một hương thơm tươi mát làn tỏa khắp cơ thể. Đó là hương thơm của hoa hồng kết hợp cùng trái cây tươi nhiệt đới. Như táo, lê, cam, quýt, và bưởi…. Tất cả hòa quyện lại với nhau tạo nên một hương vị thơm ngon, tròn trịa trong vòm miệng. Ngoài ra, rượu có độ tannin mềm mại thêm độ chua êm ái càng làm tăng thêm sự hấp dẫn. Hậu vị đọng lại trong khoang miệng tươi mát, mượt mà vô cùng dễ chịu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Keos Blue Moscato
Chai vang này được sản xuất theo phương pháp cổ truyền cùng công thức gia truyền của nhà làm rượu. Với nguyên liệu chính là nho Moscato cùng quá trình sản xuất tỉ mỉ trong từng công đoạn. Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công và mang về nhà máy để chọn ra những trái tốt nhất. Sau khi chọn lọc nho được đưa vào hệ thống máy nghiền để ép lấy nước.
Tiến hành lên men ở nhiệt độ thấp dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt từ các chuyên gia. Cùng với đó, rượu trải qua nhiều công đoạn phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao. Rượu đạt chuẩn được mang đi đóng chai và tiêu thụ. Khi đó thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được mùa sắc tinh tế, hương vị đặc sắc.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Keos Blue Moscato
Với nồng độ cồn nhẹ 7%, rượu rất dễ uống thích hợp với mọi khẩu vị. Cùng với cấu trúc hài hòa, chất rượu mịn màng khiến thực khách mê tít. Ai đã thưởng thức vang một lần sẽ quay lại uống nhiều lần nữa. Đây cùng là lý do, vang vẫn bán chạy trên thị trường dù đã ra đời lâu. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức một chai vang này khoảng 6 đến 8 độ C. Rượu kết hợp cùng các món khai vị như salad, súp, các món trộn, sushi, cơm cuộn….Hoặc có thể dùng cùng vang với các món chế biến theo phong cách châu Âu, Hàn, Nhật….
Chưa có đánh giá nào.