Một trong số ít những chai rượu cao cấp của thương hiệu Chateau De Valois mà bạn không nên bỏ qua. Không chỉ vì thiết kế bắt mắt bên ngoài mà còn bởi hương vị độc đáo. Rượu vang Pháp Chateau De Valois Pomerol với màu sắc đậm đà, quyến rũ. Cùng cấu trúc cân bằng, độ tannin mềm mềm rượu dễ dàng chinh phục được nhiều thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau De Valois Pomerol
Ngay khi rót rượu ra ly, khứu giác ngay lập tức bị kích thích khiến cơ thể trở nên bay bông, lâng lâng đến lạ kì. Từng giọt rượu khi chảy vào khoang miệng lan tỏa hương vị trái cây chín mọng. Sở hữu cho mình màu đỏ ruby ánh tím khiến thực khách mê mẩn. Một vẻ đẹp hết sức cổ điển, lãng mạn nhưng không kém phần sang trọng. Đặc biệt hơn màu rượu ấy khi rót ra ly càng thêm sóng sánh và lung linh. Trong những bữa tiệc liên hoan, gặp mặt, màu rượu ấy sẽ khiến bàn tiệc trở nên sinh động hơn.
Hương vị ngọt ngào đặc trưng từ hai giống nho nổi tiếng của Pháp là những gì bạn cảm nhận đầu tiên. Vị ngọt không quá gắt, cùng chút chua thanh mát càng làm hương vị trở nên tinh tế. Hơn thế nữa khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được mùi thơm phong phú từ nhiều loại trái cây khác nhau. Gồm có anh đào, phúc bồn tử cùng nhiều trái cây có ngọt ngào hấp dẫn khác tạo. Sự hòa quyện trong hương vị lại tạo nên một tác nên một tác phẩm tuyệt vời. Cùng những nét đẹp mới lạ trong hương vị mà không chai vang nào có được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau De Valois Pomerol
Để cho ra đời một chai rượu vang trọn vẹn về hương vị đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình sản xuất. Bao gồm các bước:
– Thu hoạch: nho đến mùa thu hoạch sẽ được hái thủ công bằng tay và mang về nhà máy sơ chế.
– Bước lên men: trái nho tốt nhất sau khi chọn lọc sẽ được đưa vào hệ thống máy nghiền. Hỗn hợp được lên men trong thùng thép không gỉ dưới sự giám sát tỉ mỉ của chuyên gia.
– Ngâm ủ: sau khi lên men, hỗn hợp tiến hành ủ trong thùng gỗ sồi. Quá trình này diễn ra ít nhất trong vòng 10 tháng được kiểm soát để đạt chất lượng hoàn hảo.
– Rượu sau khi đạt chuẩn về chất lượng, màu sắc,… sẽ được đem đi đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau De Valois Pomerol
Để có thể cảm nhận rõ hương vị đậm đà, trọn vẹn nhất của rượu. Thưởng thức ở nhiệt độ lý tưởng dao động từ 15 đến 18 độ C. Đặc biệt, rượu cần để thở decanter ít nhất 30 phút trước khi dùng. Cùng với đó bạn có thể sử dụng các món ăn từ thịt đỏ như thịt nướng, thịt bò, thịt cừu, các món nướng. Hay các món như pizza, phô mai, mì ý, oliu, các món chế biến theo phong cách châu Âu…..
Chưa có đánh giá nào.