Rượu Vang Argentina Mythic Barrel Malbec là dòng vang cao cấp tới từ đất nước của những bản tango sôi động. Mặc dù có ngành rượu vang mới và phát triển chậm nhưng chất lượng không thua kém bất kì quốc gia nào. Rượu chứa đựng hương vị của đất trời và con người nơi đây mang đến những khám phát tuyệt vời. Nó trở thành thức uống chính trong những bữa tiệc sang trọng. Hay được làm quà biếu tặng người thân, bạn bè, đối tác…. vào những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Argentina Mythic Barrel Malbec
Đây là dòng vang tiêu biểu đến từ thương hiệu Mythic và làm ra tại vùng Mendoza. Ngoại hình của chai rượu khá đơn giản nhưng ẩn chứa bên trong hương vị vô cùng hấp dẫn. Nó đã níu giữ được vô vàn trái tim chỉ sau một lần thưởng thức. Rượu được làm nên từ loại nho đỏ Malbec danh tiếng của xứ sở này. Ngay khi chạm mắt, thực khách bị lôi cuốn bởi màu đỏ đậm sang trọng, đầy bí ẩn.
Khi thưởng thức, người dùng như được trải qua một cuộc ngao du đầy thú vị. Đầu tiên, thực khách sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào trọn vẹn của trái cây chín. Trong đó có dâu đen, anh đào, mâm xôi, việt quất, quả lý chua đen được thể hiện rất rõ ràng. Chúng phối hợp hài hoà làm tôn lên vẻ đẹp của những trái nho chín. Chính giữa, vị tannin mạnh mẽ xen lẫn chút chua nhẹ đem theo sắc thái. Tổng thể, các tầng hương chuyển tiếp uyển chuyển đem đến cảm giác rất mềm mại, dễ chịu. Dư vị lưu luyến đọng lại trong cổ họng rất lâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Argentina Mythic Barrel Malbec
Làm nên chai vang nổi danh thế giới này là cả một quá trình rất dài. Quy trình làm vang bắt đầu vào khoảng giữa tháng 9 cùng nhiều công đoạn phức tạp. Nho chín được thu hoạch bằng tay cẩn thận vận chuyển về công xưởng và xử lý qua các khâu trung gian trước khi bước vào lên men.
Quá trình lên men diễn ra tự nhiên không phụ thuộc vào phụ gia và kéo dài khoảng 15 đến 20 ngày. Tiếp theo, rượu được lão hoá trong các thùng gỗ sồi thời gian dài. Khi đó, rượu mới thực sự đạt tiêu chuẩn về màu sắc, hương vị, độ cồn…. Chúng sẽ được lọc sạch để đem đi đóng chai và xuất bán ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Argentina Mythic Barrel Malbec
Nồng độ cồn trong vang ở mức vừa phải nên phù hợp để thưởng thức cùng nhiều loại đồ ăn. Nhưng các món phù hợp nhất phải kể tới thịt đỏ, pho mai, thịt nguội, các món nướng, món chiên….. Rượu lý tưởng khi dùng chung các món chế biến theo phong cách châu Âu.
Nhiệt độ thưởng vang thích hợp nhất nằm trong khoảng 16 – 18 độ C. Đặc biệt, vang cần để thở decanter ít nhất 30 phút trước khi dùng. Dùng không hết bạn có thể bảo quản trong tủ rượu 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.