Phân khúc rượu vang tầm trung luôn rất nhộn nhịp vì những sản phẩm nằm trong tầm giá này có độ đa dụng rất cao. Nếu có dự định chọn cho mình một chai vang với giá thành vừa phải. Đừng bỏ qua rượu vang nổ Jansz Tasmania Premium Cuvee Rose đến từ Úc mang đến hương vị thơm ngon bất ngờ. Đây được xem là sản phẩm tiêu biểu đưa rượu vang Úc vươn tầm quốc tế. Vang mang đên hương vị tuyệt vời nhất khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Rượu là lựa chọn quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình. Nó cũng thích hợp để chiêu đãi thực khách trong những bữa tiệc hay buổi gặp mặt ấm cúng. Ngoài ra, khách hàng còn sử dụng vang như một món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Jansz Tasmania Premium Rose
Vang tạo nên ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách nhờ vào hương vị hoàn hảo. Sự hoàn hảo ấy không đến từ hương vị ngọt ngào, cấu trúc hoàn hảo. Rượu hiện ra với màu vàng nhạt thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng lôi cuốn. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa mùi vị ngào ngạt của các lại trái cây. Gợi đến mùi táo, lê, dưa, sả cùng chút hương hoa, thảo mộc …
Những hương vị ấy tựa như một bức tranh mùa hè sống động, tràn trề sức sống. Nó cũng chứa một lượng acid chua nhẹ vừa đủ để trung hoà lại vị ngọt. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến vai trò của tannin mượt mà. Tạo nên cấu trúc rượu cân bằng, tròn trịa với dư vị kéo dài dai dẳng để lại một ấn tượng rất lâu phai.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nổ Jansz Tasmania Premium Rose
Chai vang được kiến tạo nên từ hai dòng nho cơ bản là Chardonnay và Pinot Noir. Quy trình làm vang trải qua nhiều bước phức tạp. Việc sản xuất rượu bắt đầu vào giữa thu, khi nho chín hoàn hảo nhất. Người ta sẽ thu hoạch nho hoàn toàn thủ công. Sau đó, nho được bàn giao cho nhà máy, diễn ra hàng loạt các công đoạn xử lý nho.
Sau khi sơ chế xong, công nhân sẽ đưa chúng vào máy nghiền để thu lấy nước ép. Dung dịch nước trái cây này được lên men tự nhiên bằng phương pháp malolactic. Tiếp đó, vang được chuyển vào các thùng gỗ sồi để ngâm ủ. Thời gian ngâm ủ tương đối dài, giúp hương vị vang phát huy tuyệt đối. Cùng với một số công đoạn đòi hỏi sự cầu kì và tay nghề cao của nhà làm rượu. Cuối cùng, rượu được hoàn thiện ngoại hình để xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nổ Jansz Tasmania Premium Rose
Thưởng thức vang ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C là mức nhiệt phù hợp nhất giúp nó phát huy tối đa hương vị của mình. Có nhiều cách làm lạnh vang như bảo quả trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ướp xô đá trước đó. Bước này giúp chất rượu mát lạnh, tươi mới dễ uống hơn rất nhiều.
Ngoài ra, rượu thích hợp thưởng thức cùng các món chế biến từ hải sản, salat, trái cây, bánh ngọt, súp… Khi đó, hai hương vị hòa quện vào nhau tạo nên sự phức hợp, đậm đà.
Chưa có đánh giá nào.