Trong ngành công nghiệp rượu vang toàn thế giới thì rượu Pháp vẫn là một tượng đài sừng sững. Nhiều người say mê hương vị vang Pháp và không muốn thay thế bằng bất kì chai rượu tới từ quốc gia nào khác. Phải kể đến, rượu Pháp Champagne Billecart Salmon Brut Réserve được sản xuất cầu kì đòi hỏi nhà làm rượu có tay nghề cao. Chính vì vế, giá thành của vang hơi đắt những chất lượng khiến người dùng bất ngờ. Chai vang này xứng đáng để bạn thử một lần trong đời.
Sơ Lược Về Rượu Pháp Champagne Billecart Salmon Brut Réserve
Rượu thuộc dòng champagne, hay còn được nhiều người biết tới với cái tên sâm panh hay vang nổ. Sở dĩ gọi như thế vì khi khui nắp, dòng vang này tạo ra tiếng nổ rất lớn. Vì vậy, vang được sử dụng rất nhiều trong các bữa tiệc vì cảm giác vui tươi, khuấy động bầu không khí. Nhưng khi thưởng thức, người dùng cảm nhận rõ độ tươi mát, thơm ngon của vang mang lại.
Chai rượu đang được nhắc tới chính là một niềm tự hào của thương hiệu Billecart Salmon. Tuy có giá thành không rẻ nhưng nó vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định chất lượng rượu. Ai đã từng thưởng thức vang đều bị say mê hương vị của vang.
Đặc Điểm Của Rượu Pháp Champagne Billecart Salmon Brut Réserve
Hành trình lên men tự nhiên đã đem tới cho vang những hương vị gần gũi, thân quen nhất. Vừa thưởng thức, trong khoang miệng bạn đã tràn ngập hương vị của những trái nho chín thơm ngon. Chúng hoà quyện với nhau và được bổ trợ thêm bởi hương thơm của cam, quýt hay bưởi. Tuy nhiên, quá trình ngâm ủ đã tạo ra nhiều hương vị mới hấp dẫn làm say lòng thực khách. Màu sắc rượu cũng là một điểm cộng đánh dấu ấn tượng tốt của nó trong mắt người thưởng thức.
Vang hiện lên trong một màu vàng nhạt thanh lịch, nhẹ nhàng. Màu sắc này về cơ bản không khác gì rượu vang trắng. Nhưng những trải nghiệm mà nó mang lại lại khác biệt hoàn toàn. Rượu có nồng độ cồn không cao nên bạn có thể yên tâm thưởng thức. Nó phù hợp với đại đa số đối tượng sử dụng, phụ nữ hay người có tửu lượng thấp.
Hãy khéo léo kết hợp rượu trong những bữa tiệc giàu đạm, giàu chất béo của bạn. Gợi ý một số món ăn kèm như salat, súp, sushi, trứng cá hồi, cá hấp, tôm nướng….Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức vang rơi vào khoảng 4 đến 6 độ C và ướp xô đá để duy trì độ mát.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Pháp Champagne Billecart Salmon Brut Réserve
Người ta kết hợp nhiều dòng nho Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier để sản xuất nên chai rượu vang này. Công thức pha trộn đã được các chuyên gia tính toán vô cùng kĩ lưỡng. Vang cũng phải trải qua nhiều lần thử nghiệm mới có thể mới đi làm sản xuất. Những trái nho chín cũng phải trải qua các công đoạn hệt như sản xuất một chai vang trắng.
Đó là thu hoạch, chế biến, nghiền ép, lên men rồi ngâm ủ. Tiếp đến vang trải qua nhiều bước cầu kì để tạo nên hương vị hoàn hảo cùng như những sỏi tăm khi được rót ra ly. Trong suốt quá trình luôn được giám sát chặt chẽ của nhà làm rượu để không xảy ra sai xót.
Chưa có đánh giá nào.