Rượu vang trắng Massaya Lebanon Blanc mang hương vị tươi mới, nhẹ nhàng làm xao xuyến biết bao tâm hồn. Chai vang này thích hợp với người mê khám phá những hương vị mới lạ. Với mức giá hạng trung nhưng chất lượng khiến người dùng ngỡ ngàng. Đây chắc chắn là tuyệt phẩm không thể bỏ qua. Rượu được phụ vụ trong nhiều mục đích khác nhau như làm quà tặng người thân, đối tác, bạn bè….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Massaya Lebanon Blanc
Rượu được ví như bó hoa tươi thơm ngát, đẹp mắt với sắc màu quyến rũ. Xuất hiện với màu vang tươi sáng, lung linh cùng chất rượu sóng sánh. Bên cạnh đó, rượu mang hương vị độc đáo khiến ai thưởng thức rồi cũng đều yêu thích. Từng tầng hương trái cây tươi lan tỏa trong khoang miệng mang đến nhiều điểm nhấn riêng. Nhấp ngụm vang đầu tiên, người dùng cảm nhận rõ mùi lê, táo, dứa, hương hoa, vani…
Hương vị ngọt nhã nhặn, mượt mà và độ chua cân bằng khiến rượu được ví như khúc nhạc êm đềm. Để lại dư vị hấp dẫn mang đến cảm giác sinh động khi thưởng thức. Không quá đậm đà, cũng không quá nhạt nhẽo rượu ghi điểm trong lòng người dùng với mùi vị đa dạng và độ cồn vừa phải. Những ưu điểm về hương vị của rượu tạo sức hút mãnh liệt đối với người dùng. Chính vì vậy, vang tạo nên sự khác biệt với các dòng vang khác cùng phân khúc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Massaya Lebanon Blanc
Chai vang này được làm nên từ ba loại nho Obeidi ,Rolle, Clairette chính của vùng Bequaa Valley. Sự pha trộn theo công thức riêng của nhà làm rượu đã tạo nên chai vang hảo hạng. Rượu trải qua quy trình sản xuất với nhiều công đoạn phức tạp trước khi đến tay người tiêu dùng. Những trái nho chín mọng được thu hái thủ công tuyển lựa kĩ vàng chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được loại bỏ cuống, lá, quả kém chất lượng trước khi cho vào nghiền ép.
Quá trình lên men diễn ra trong thời gian, nhiệt độ thích hợp được kiểm soát gắt gao của chuyên gia làm rượu. Bước quan trọng, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 12 tháng. Khi đạt chất lượng, rượu được đóng chai, dán nhãn và mang ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Massaya Lebanon Blanc
Với nồng độ cồn nhẹ nhàng 12,5% rất dễ uống và không kén người thưởng thức. Chai vang này thưởng thức ở nhiệt độ ngon nhất 6 đến 8 độ C. Cách làm lạnh vang nhanh nhất là ướp vang trong xô đá trước bữa ăn khoảng 30 phút.
Bên cạnh đó, rượu thường dùng các món như súp cua, các hồi nướng, cá tuyết hấp, súp bào ngư, trứng cá tầm, salat….Đặc biệt, rượu rất hợp với các món Âu sẽ trở nên đậm đà và tinh tế hơn bao giờ hết.
Theo chuyên gia rượu bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng và nhiệt độ ổn định không quá 28 độ C. Tốt nhất nên sắm cho mình một chiếc tủ bảo quản rượu chuyên biệt, để đảm bảo chất lượng rượu luôn thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.