Rượu vang Nam Phi The Beachhouse là dòng vang hồng được biết đến với màu sắc nhẹ nhàng, dễ thương. Bạn có thể hình dung ra được hình ảnh của cô gái đôi mươi đang trong mối tình đẹp đẽ màu hồng. Mang đến hương vị tươi mới, sự chín mọng căng tràn từ các loại quả khác nhau. Chính vì vậy, vang được phái nữa rất ưa chuộng và thưởng thức hàng ngày giúp tinh thần thoải mái.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nam Phi The BeachHouse Rose
Rượu có màu hồng ngọc nhẹ nhàng, thanh tao nhưng không kém phần độc đáo gây ấn tưởng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những sắc màu rực rỡ này càng tỏa sáng khi xuất hiện trong không gian lãng mạn. Nó khiến người dùng phải xao xuyến, hồi bồi sau mỗi lần thưởng thức.
Bên cạnh đó, rượu mang đến hương vị tươi mới của các loại trái cây mọng như mâm xôi, đào, dâu đen. Rượu còn gây ấn tượng với mùi hương hoa, gia vị, thảo mộc đua nhau bùng nổ trong khoang miệng. Tất cả kết hợp với nhau hài hòa tấn công các giác quan người dùng. Ngoài ra, vang có độ chua nhẹ, độ chát mượt mà tạo nên dư vị đậm đà, dẻo dai. Mang đến kết thúc khó quên cùng những cảm xúc mới lạ. Với nồng độ cồn 12,5% nhẹ hợp khẩu vị mọi thực khách và mọi bữa tiệc. Vì vậy, vang thường góp mặt trong các bữa tiệc như sinh nhật, tiếp bạn bè….
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nam Phi The BeachHouse Rose
Chai vang này được sản xuất chủ yếu từ ba loại nho chính là Cabernet Sauvignon – Merlot – Montepulciano. Nho chín độ hoàn hảo được thu hoạch thủ công và được chọn lọc cẩn thận. Sau khi thu hoạch, nho sẽ được mang đi rửa sạch, bỏ cuống, lá, quả kém chất lượng. Tất cả các công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ để tạo nên chai vang hảo hạng.
Quá trình tiếp theo, nho được nghiền ép cho lên men ở nhiệt độ thấp. Trong suốt quá trình được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Sau đó, rượu được lão hóa thêm vài tháng để tạo màu sắc, hương vị như mong muốn. Kết thúc quá trình, rượu đạt các tiêu chuẩn chất lượng đặt ra sẽ được đóng chai, dán nhãn và mang ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nam Phi The BeachHouse Rose
Để có thể thưởng thức rượu một cách trọn vẹn nhất thì nhiệt độ sẽ từ 6 đến 9 độ C. Bạn có thể làm lạnh vang bằng cách để trong tủ lạnh hoặc ướp trong xô đá khoảng 30 phút. Nhằm làm chất rượu mát tươi, mềm mại và uống ngon hơn rất nhiều. Một ly vang mát lạnh kích thích vị giác giúp ngon miệng hơn mang đến nhưng giây phút vui tươi, hạnh phúc.
Rượu kết hợp với món ăn mang đến hương vị trọn vẹn, đầy đặn. Gợi ý một số món như sushi, cá hồi, một chút salad rau củ, mực hấp, tôm nướng…..Đặc biệt, các món chế biến theo phong cách riêng như món Hàn, món Nhật, Ý… rất thích hợp với vang.
Chưa có đánh giá nào.