Nam Phi có lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời. Phong cách làm vang Nam Phi được biết đến là sự giao thoa giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Bởi lẽ đó, vang Nam Phi vẫn luôn chiếm một sự ưu ái lớn trong lòng thực khách. Và một trong những chai vang đáng thưởng thức, tuyệt đối không nên bỏ qua. Đó là chai rượu vang đỏ Radford Dale Black Rock của nhà sản xuất Radford Dale.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Radford Dale Black Rock
Vang đến từ thương hiệu Radford Dale nổi tiếng toàn thế giới với phương thức sản xuất rượu hoàn toàn không sử dụng lưu huỳnh. Bởi lẽ đó, đây là thương hiệu đã tạo nên dấu ấn riêng của mình trong lĩnh vực làm rượu vang. Rượu là sự kết hợp của 4 giống nho được trồng ở vùng Western Cape là Syrah, Grenache, Mourvedre và Carignan. Đây đều là những giống nho đỏ quá quen thuộc với người yêu vang.
Những trái nho để sản xuất rượu luôn mang nét đẹp hoàn hảo và trọn vẹn. Chính sự phối trộn tuyệt vời của những giống nho này đã tạo nên hương vị độc đáo của vang. Rượu không chỉ sở hữu một chất lượng tốt mà giá cả không quá đắt. Bạn có thể lựa chọn thưởng thức tại các bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp. Hoặc đây cũng là món quà quý giá dành tặng cho cấp trên, đối tác,…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Radford Dale Black Rock
Rượu có màu đỏ đậm quyến rũ, quý phái thu hút thị giác người dùng. Bởi rượu kết hợp từ 4 giống nho nên hương thơm của rượu vô cùng phong phú. Bên cạnh mùi thơm nồng nàn của các loại trái cây bạn sẽ còn bị thu hút bởi mùi hoa lavender.
Từng tầng hương lan tỏa khiến người dùng cảm thấy dễ chịu, khoan khoái. Thưởng thức một ngụm rượu, bạn sẽ cảm nhận ngay được mùi vị ngọt ngào, nồng đượm nhưng không kém phần tinh tế, thanh lịch. Ẩn chứa trong từng tinh thể rượu tựa như cả thế giới sinh động nhảy múa trong vòm miệng. Lượng tannin dày dặn cùng cấu trúc cân bằng, ổn định khiến rượu trở nên hấp dẫn. Hương thơm dài lâu cùng hậu vị dai dẳng khiến thực khách cảm thấy như không có điểm dừng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Radford Dale Black Rock
Rượu là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu, khám phá mới của các chuyên gia khi kết hợp 4 giống nho với nhau. Chúng được pha trộn theo công thức riêng của nhà làm rượu. Những trái nho sau khi được thu hái thủ công sẽ được tuyển chọn tỉ mỉ. Quá trình này diễn ra dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt. Bởi để làm nên chai vang ngon thì yếu tố chính là đến từ những trái nho chín mọng.
Hoàn tất công đoạn sơ chế, nho được nghiền ép cho lên men ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó, rượu được chuyển ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi. Kết thức quy trình, rượu được đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Radford Dale Black Rock
Rượu được đánh giá cao về hương thơm cũng như hương vị khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Bên cạnh đó, rượu phù hợp để kết hợp với các món ăn chế biến từ thịt đỏ hay một số loại phô mai đậm mùi. Bạn có thể dùng rượu cùng các món chế biến theo phong cách riêng. Mang đến hương vị đượm sâu, tròn trịa cùng dư vị khó quên. Nhâm nhi từng chút một để cảm nhận hết giá vị tinh túy của rượu.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu vang.
Chưa có đánh giá nào.