Mỗi người có một gu thưởng thức rượu khác nhau. Có người thích uống rượu mạnh như Whisky nhưng lại có người mê đắm những ly vang nhẹ nhàng tinh tế. Nếu đã thuộc tuýp người số hai, bạn đừng nên bỏ qua những chai vang Úc. Trong số đó, chai rượu vang đỏ Dalrymple Pipers River Tasmania là một sự lựa chọn không tồi. Chai vang này có ngoại hình tới cốt cách bên trong hoàn hảo khiến thực khách khó cưỡng lại. Kể từ khi mới ra mắt, chai rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng.
Đặc Điểm Của Rượu VangĐỏ Dalrymple Pipers River Tasmania
Rượu nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Cho tới thời điểm hiện tại, rượu vẫn là chai vang đỏ có thành tích vượt trội trên thị trường. Rượu có hương vị hài hoà nhưng lại không kém phần độc đáo. Nhưng khoan chưa bàn tới hương vị, màu sắc của nó làm biết bao con tim xốn xao.
Chai vang có màu đỏ ruby phảng phất ánh tím vừa ma mị lại vừa rất trưởng thành. Nó đã khiến khách hàng phải mê đắm ngay từ cái chạm mắt đầu tiên. Hương vị rượu với nhiều tầng hương chồng chất đua nhau lan tỏa trong khoang miệng. Rượu còn được bổ sung thêm một chút hương vị mận chín cùng trái mâm xôi. Cấu trúc rượu rất đầy đặn nhờ lượng tannin phong phú, dẻo dai. Hàm lượng acid cũng vừa đủ tạo nên tổng thể cân bằng mang đến hậu vị cũng êm đềm và kéo dài thật lâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu VangĐỏ Dalrymple Pipers River Tasmania
Rượu làm từ một nguyên liệu chính duy nhất là nho Pinot Noir. Ai đã yêu vang đỏ thì chắc hẳn sẽ yêu luôn cả giống nho nổi danh này. Nho được thu hoạch vào sớm tinh mơ đảm bảo chất lượng trái nho luôn được tươi ngon . Khi chuyển về nhà máy, chúng sẽ được sàng lọc kĩ lưỡng để loại đi những trái không đạt tiêu chuẩn. Số còn lại sẽ được đem xử lý công phu rồi nghiền ép và lên men. Bước quan trọng,rượu sẽ được ngâm trong các thùng gỗ sồi vài tháng. Sau cùng, rượu được lọc sạch, đóng chai rồi bán ra thị trường. Quy trình làm vang đảm bảo chất lượng cùng sáng tạo của nhà làm rượu tạo nên chai vang tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu VangĐỏ Dalrymple Pipers River Tasmania
Chai vang này đạt đỉnh cao của hương vị khi kết hợp với món ăn thích hợp. Một số món như các nướng, món hầm, thịt nguội, pho mai, xúc xích, lạp xưởng…..Rượu phát huy hết toàn bộ sức hấp dẫn của mình khi được ướp lạnh và hiệt độ tối ưu để phục vụ rượu là 16 đến 20 độ C.
Bảo quản vang tốt nhất trong hầm rượu, tủ bảo quản chuyên biệt giúp hương vị tươi mới và kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.