Bạn đã thưởng thức qua quá nhiều những dòng vang đỏ cổ điển có hương vị đậm nét truyền thống? Bạn đã uống nhiều rượu tới từ các quốc gia sản xuất vang lâu đời. Và hiện tại bạn đang cảm thấy hơi chán với những lối đi cũ. Hãy nhanh chóng mở ra cho mình những trải nghiệm mới. Rượu vang Tây Ban Nha Bodega Castano Hecula Yeclal sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Rượu mang dáng vẻ của sự cổ điển, nhà sản xuất không ngừng sáng tạo thổi vào đó hơi thở hiện đại trẻ trung. Chắc chắn không người dùng thất vọng bởi màu sắc, vùi vị ẩn sâu bên trong lớp chai thủy tinh.
Sơ lược Về Rượu Vang Tây Ban Nha Bodega Castano Hecula Yecla
Chai vang này được người tiêu dùng khắp nơi biết với tư cách là một dòng vang bình dân giá rẻ nhưng có chất lượng cực kỳ đáng nể. Rượu nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và người thưởng thức. Hiện giờ nó vẫn là một chai vang nắm giữ nhiều giải thưởng danh giá. Sở hữu ngoại hình tối giản, thanh lịch và hương vị thơm ngon khó cưỡng. Rượu toát ra một sức hút vô hình chắc chắn có thể níu giữ được cả những trái tim khó chinh phục nhất. Vì vậy, rượu trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc, thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm sum vầy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Tây Ban Nha Bodega Castano Hecula Yecla
Yecla là vùng làm vang nổi tiếng Tây Ban Nha. Nơi mà giống nho Monastrell trưởng thành và phát triển mạnh mẽ. Nhà sản xuất Bodega Castano đã khéo léo sử dụng loại nho này tạo nên chai vang thơm ngon. Rượu có giá trị cao nhờ sắc màu mạnh mẽ lôi cuốn mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó, hương thơm của nhiều loại trái cây mọng như việt quất, mận, sim.. kích thích khứu giác người dùng.
Ngoài ra, loại rượu này có chiều sâu khá tốt. Hậu vị đằm thắm, đượm sâu làm xao xuyến biết bao trái tim. Thương hiệu đã thành công khi tạo ra chai vang mang nhiều sắc thái, hương vị đa dạng. Cùng nồng độ cồn 13% nhẹ nhàng ai cũng thưởng thức được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Tây Ban Nha Bodega Castano Hecula Yecla
Đặc biệt quá trình canh tác nho hoàn toàn không sử dụng vào hoá chất. Khi đã vào vụ thu hoạch, nho được người nông dân có kinh nghiệm thu hái thủ công. Sau đó nho được vận chuyển đến nhà máy bằng xe tải chuyên dụng. Tại đây, nho phải trải qua các công đoạn sơ chế cầu kì trước khi cho vào nghiền ép.
Quá trình trình lên men hoàn tất, rượu được ngâm ủ vài tháng trong thùng thép không rỉ. Kết thúc quá trình, rượu được đem đi lọc bỏ tạp chất, đóng chai rồi đưa tới tay người tiêu dùng. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng có chất lượng hảo hạng, màu sắc tinh tế.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Tây Ban Nha Bodega Castano Hecula Yecla
Rượu vang ngon hơn khi được ướp lạn ở nhiệt độ phục vụ lý tưởng từ 16 đến 18 độ C. Bạn có thể kết hợp rượu với nhiều món ăn như bít tết, bò sốt vang hay thịt cừu nướng tỏi, thịt nguội….Ngoài ra, vang có thể dùng cùng các món Ấn Độ, Hàn, Nhật,….Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Tốt nhất để vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu chuyên biệt.
Vào dịp cuối tuần thưởng thức rượu cùng người thân, bạn bè mang đến không khí vui tươi, ấm cúng và tình cảm thắm thiết.
Chưa có đánh giá nào.