Rượu Vang La Chaume Orfeo Val là dòng rượu vang đỏ phối trộn giữa hai giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon và Merlot. Tạo nên màu sắc tinh tế, hương vị thơm ngon cùng phong cách riêng. Chai vang này xuất thân từ hương hiệu Prieure la Chaume tại vùng Loire Malley của đất nước Pháp xinh đẹp. Mang nồng độ 13,5% rất tự nhiên nên nó cũng vô cùng lôi cuốn, thu hút người dùng.
Sơ Lược Về Rượu Vang Prieure La Chaume Orfeo
Đến từ xứ sở sản xuất rượu vang nổi tiếng và uy tín nhất đất nước xinh đẹp. Nhà sản xuất Prieure la Chaume cam kết chất lượng rượu gắn liền với sự uy tín của thương hiệu. Mang lại chất lượng xuất sắc, cùng những giá trị tinh thần to lớn. Đây là loại rượu vang đỏ được làm nên từ quá trình pha trộn từ những trái nho thơm ngon. Rượu được đánh giá là có cấu trúc tốt, độ chua cân bằng, độ cồn vừa phải và tươi mới. Sản phẩm được công nhận rộng rãi trên thế giới, dùng những bữa tiệc thân mật, bữa liên hoan …Đặc biệt, được dùng làm quà biếu tặng người thân, bạn bè hay đối tác.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Prieure La Chaume Orfeo
Chính nhờ quá trình lên men và trưởng thành của những trái nho chất lượng cao. Trải qua một công đoạn tỉ mỉ và chuyên nghiệp, chứa đựng những vẻ đẹp riêng biệt. Rượu có nốt hương ngọt ngào của nho chín, quả mâm xôi, quả mận chín với hương tiêu.Tô điểm mùi vani, hương gỗ sồi mịn màng tạo nên cấu trúc độc đáo. Tất cả những điều này tạo nên một dư vị cực kỳ hấp dẫn và bất ngờ.
Khi thưởng thức, người dùng cảm nhận rõ hương vị phức hợp bùng nổ trong khoang miệng. Để lại dư vị tròn trịa, dẻo dai đáng ngạc nhiên tại cuống họng. Cấu trúc tanin của rượu dày, chắc chắn cùng nồng vừa phải. Người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu như được “tưới mát tâm hồn”.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Prieure La Chaume Orfeo
Loại rượu này sử dụng 2 giống nho khác nhau làm nguyên liệu chính là Merlot, Cabernet Sauvignon. Sự kết hợp của những giống nho nổi tiếng cộng với quá trình làm vang kỳ công, tỉ mỉ. Đã tạo nên loại vang có màu đỏ đậm vô cùng sang trọng, quý phái mang nét đặc trưng của dòng vang đỏ cao cấp. Tất cả các công đoạn đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và các quy định. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi vài tháng để có màu sắc, hương vị như mong muốn. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán thương hiệu và mang ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Prieure La Chaume Orfeo
Chai vang này có khả năng tiếp cận được với nhiều đối tượng thưởng thức khác nhau. Ngoài ra, mỗi thực khách lại có khẩu vị riêng nhưng vang chắc chắn chiều lòng mọi thực khách.
Bạn có thể thưởng thức rượu với các món ăn như thịt bò chế biến theo nhiều kiểu khác nhau, bít tết, thịt cừu nướng, thịt nai, pho mát và xúc xích, salad,… Nhiệt độ thưởng thức tối ưu là 16 – 18 độ C. Thưởng thức không hết bạn có thể bảo quản trong tủ rượu dùng 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.