Là một cường quốc sản xuất rượu vang, không khó để hiểu khi vang Mỹ luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Với chất lượng hoàn hảo, giá thành đa dạng thuộc nhiều phân khúc khác nhau thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Rượu vang tới từ xứ sở này đã thành công chiếm lĩnh thị trường nhiều quốc gia trên thế giới. Một trong những chai vang Mỹ được nhiều người tin dùng và chọn lựa có thể kể tới rượu vang Đỏ Wente Vineyards Louis Mel Sauvignon Blanc. Bất kì ai, trong bất kì dịp nào cũng có thể dùng nó như một điểm nhấn nâng tầm bữa ăn, bữa tiệc của mình lên gấp nhiều lần.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Wente Louis Mel Sauvignon Blanc
Livermore nổi danh là thung lũng xinh đẹp được mẹ thiên nhiên ưu ái. Chính vì vậy mà những chai vang xuất thân từ vùng đất này cũng được thừa hưởng nhiều phong cách mang đậm giá trị nơi mà chúng được sinh ra. Đối với rượu ấn tượng đầu tiên chính là ngoại hình bắt mắt. Cùng với ly rượu mang màu vàng rơm óng ả nuột nà trong veo vô cùng tinh tế. Hương vị ly rượu là bức tranh thiên nhiên hoàn mỹ khi nhà sản xuất đã kết hợp thành công giống nho Sauvignon Blanc. Sự kết hợp hài hòa nức tiếng với hương thơm của đào, táo, cam, chanh, dưa lưới và những bông hoa cỏ dại trên thung lũng. Vị tannin tròn trịa góp phần củng cố thêm cấu trúc rượu trở nên hoàn hảo, hậu vị mềm mại nhưng lưu lại rất lâu.
Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị của minh khi được phục vụ ở nhiệt độ rơi vào khoảng 8 – 10 độ C. Có thể dùng kèm với các món hải sản, đặc biệt là những món nghêu, hàu sống cùng rau mùi tây. Những món ăn châu Á có sự góp mặt của sả, gừng tươi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Wente Louis Mel Sauvignon Blanc
Là đứa con tinh thần đáng tự hào của Wente, xuất thân từ thung lũng Livermore miền đông bang California. Chai vang này được biết đến rộng rãi như một tuyệt phẩm với chất lượng cao cấp nhưng giá thành lại bình dân. Nho đến mùa thu hoạch sẽ cho những trái chín hoàn hảo, căng mọng nước với độ acid và lượng đường được trung hoà ở mức vừa phải. Lúc này, người nông dân sẽ thu hoạch nho thủ công bằng tay và vận chuyển về các công xưởng, nhà máy.
Nho đạt tiêu chuẩn sẽ được rửa sạch, sơ chế rồi giầm lạnh và ép lấy dịch. Dịch nho được lên men theo một tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong các thùng gỗ sồi lâu năm trong một khoảng thời gian khá dài. Quá trình sản xuất rượu hoàn tất bằng công đoạn lọc bỏ tạp chất sau khi lên men thành công, đóng chai dán mác và xuất ra thị trường tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.