Rượu vang nhập khẩu là một thị trường rộng lớn và đủ khiến người tiêu dùng thấy hoa mắt chóng mặt vì độ bao la của các mặt hàng đến từ các quốc gia khác nhau. Nếu như cảm thấy vẫn còn hoang mang không biết nên bắt đầu từ đâu thì có lẽ đây sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn – dòng rươu vang Chile Aves Del Sur Clasico Cabernet Sauvignon. Chai vang này sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho lựa chọn của thực khách trên một bàn tiệc trọng đại.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Aves Del Sur Clasico Cabernet Sauvignon
Vang mang màu ruby trong veo tươi sáng kích thích thị giác của người dùng. Bên cạnh đó, rượu mang đến hương thơm ngào ngạt của các loại trái cây. Nổi bật hương thơm của nho, anh đào, mâm xôi, dâu rừng, việt quất…. Hòa quện cùng mùi cà phê, tiêu, hồi, vani cùng chút khoáng chất. Từng làn hương phức hợp kết hợp với nhau hài hòa mang đến sự tươi ngon.
Nhâm nhi từng chút một, thực khách thấy rõ sư tinh tế trong từng giọt rượu mịn màng. Chúng đi vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Rượu được đánh giá hoàn hảo từ màu sắc cho tới hương vị khiến ai uống cũng bị mê hoặc. Độ cồn không quá cao nên ai cũng thưởng thức được. Rượu trở thành người bạn thân thiết của những cuộc vui.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile Aves Del Sur Clasico Cabernet Sauvignon
Hãng sản xuất rượu Aves Del Sur có một chỗ đứng khá vững vàng cho ngành công nghiệp rượu vang Chile. Rượu tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang theo tất cả tâm huyết của người làm vang. Được sản xuất từ nho Cabernet Sauvignon – giống nho nổi tiếng thế giới
Nho Cabernet Sauvignon khi đến mùa sẽ được thu hoạch thủ công. Xếp thùng chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng, làm sạch cho vào nghiền ép. Tiến hành lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thích hợp trong thời gian ngắn. Bước quan trọng rượu được ngâm ủ thêm vài tháng để chín mùi. Công đoạn này giúp rượu đạt hương vị như mong muốn, mượt mà hơn. Khi đạt chất lượng, rượu được đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Aves Del Sur Clasico Cabernet Sauvignon
Rượu được khuyên dùng mát sẽ ngon hơn gấp nhiều lần. Nhiệt độ dao động từ 16 đến 19 độ C nên trước khi dùng cần làm mát rượu. Có nhiều cách như bảo quản trong tủ rượu, ngâm xô đá trước 30 phút…. Bên cạnh đó, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà giúp ngon miệng hơn. Rượu sẽ phù hợp nhất với các món thịt đỏ, các món nướng, thịt thú rừng, pate, đùi lợn muối…..Rượu cũng có thể nhâm nhi sau bữa ăn cùng pho mai cũng rất thú vị.
Chưa có đánh giá nào.