Rượu Vang Petaluma White Label Sauvignon Blanc Adelaide Hills là chai vang trắng Úc xếp hạng trung. Nhưng lại hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Nó được thể hiện rõ từ màu sắc thanh lịch đến chất vang sánh mịn cùng hương vị tươi mới. Chính điều này khiến cho vang có đủ sức thu hút mọi tín đồ yêu vang trên khắp thế giới. Nếu bạn là người yêu vang Úc và chưa thưởng thức chai vang này thì hãy thử ngay. Đảm bảo bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình.
Mô Tả Về Rượu Vang Petaluma White Label Sauvignon Blanc Adelaide Hills
Với thiết kế bên ngoài đơn giản, nhẹ nhàng không vì thế mà vang kém thu hút. Được làm nên từ loại nho Sauvignon Blanc cùng phương pháp sản xuất khắt khe tạo nên chai vang tuyệt vời. Vang mang trong mình nguồn năng lượng vô hình mê hoặc mọi thực khách ngay ngụm đầu tiên. Vang còn gây ấn tượng với chất rượu sánh mịn, sinh động cùng hương vị phức hợp. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống khai vị trong các bữa tiệc, sinh nhật, liên hoan, gặp gỡ bạn bè…Tuy là vang trắng nhưng rượu có nồng độ cồn khá cao 14,5% để lại dư vị dai dẳng, dài lâu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Petaluma White Label Sauvignon Blanc Adelaide Hills
Xuất hiện với màu trắng thanh lịch nhẹ nhàng, cùng với hương thơm phong phú của các loại trái cây tươi. Không những thế, vang còn có chất rượu mềm mại mang đến vẻ đẹp độc đáo ẩn chứa sâu bên trong hương vị. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hương vị tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Trên vòm họng, thực khách cảm nhận rõ độ chua dịu dàng, độ chát nhẹ để lại dư vị đượm sâu.
Ngoài ra, vang được sản xuất theo phương pháp hiện đạt và đạt mọi tiêu chuẩn. Tất cả các khâu đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận dưới sự giám sát của các chuyên gia làm rượu. Đặc biệt, vang được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng để tạo hương vị đặc biệt. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng chất lượng thơm ngon tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Petaluma White Label Sauvignon Blanc Adelaide Hills
Chai vang trắng này rất dễ kết hợp với nhiều món ăn khác nhau. Nhưng hương vị hoàn hảo nhất khi kết hợp cùng các món salat, súp, trái cây, bánh quy, các món chế biến từ hải sản, thịt gà, ….Để chất rượu tươi mát, mềm mại hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ 7 đến 9 độ C. Suốt quá trình dùng phải ướp rượu trong xô đá trong để giữ chất rượu mát lạnh. Dùng không hết, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nên uống hết trong 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.