Úc là quốc gia không nổi tiếng hay lớn mạnh trong ngành rượu vang nhưng chất lượng miễn chê. Với giá thành vừa phải mà chất lượng tuyệt hảo đi sâu vào lòng người thưởng thức. Tiêu biểu có dòng rượu vang đỏ St Hallett Gamekeeper’s Shiraz – Grenache – Touriga mang thương hiệu St Hallett. Vang mang sắc thái, đặc tính riêng đem đến cho người dùng nhiều thú vị. Vì vậy, vang là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bữa tiệc như sinh nhật, gặp gỡ bàn bè, cuối tuần gia đình sum vầy….
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ St Hallett Gamekeeper’s Shiraz – Grenache – Touriga
Rượu mang mùi vị phức hợp của các loại nho Syrah, Grenache, Touriga được pha trộn theo công thức riêng. Sự phối hợp này tạo nên sắc màu vang quyến rũ, hương vị nhiều sắc thái cùng cấu trúc tốt. Cùng với đó, chất vang sống động, đậm đặc lan tỏa nhiều tầng hương tạo nên ấn tượng đặc biệt. Đây cũng chính là điểm riêng biệt của vang so với các chai vang khác trên thị trường.
Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 14,5% tương đối mạnh mẽ nhưng không quá kén người dùng. Rượu cũng kết hợp được với nhiều thực phẩm chế biến khác nhau. Bữa tiệc nướng thơm lừng kết hợp với chai vang này thì quá tuyệt vời,
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ St Hallett Gamekeeper’s Shiraz – Grenache – Touriga
Rượu ghi điểm cao với thực khách bởi sắc màu đỏ ruby ánh tím mộng mơ. Khi đưa lên mũi ngửi, từng tầng hương thơm dày đặc xâm chiếm khứu giác để mang đến những cảm xúc dễ chịu. Đó chính là hương trái cây mọng, hương hao, thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng…. Đặc biệt, sự hiện diện của độ tannin mượt mà đan xen lẫn vị chua nhẹ tạo nên cấu trúc cân bằng. Để lại hậu vị mãnh liệt, dai dẳng và những cảm xúc khó quên.
Chai vang này, được nhà làm rượu chỉn chu trong từng khâu sản xuất và đảm bảo chất lượng. Bên cạn đó, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng sợ giám sát khắt khe của các chuyên gia. Đặc biệt, vang được ngâm ủ kĩ trong thùng thép không rỉ 6 đến 8 tháng. Thu được thành phẩm thơm ngon đem đóng chai, dán thương hiệu và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ St Hallett Gamekeeper’s Shiraz – Grenache – Touriga
Rượu vang thưởng thức gồm nhiều công đoạn và cầu kì hơn các loại thức uống khác. Đầu tiên, vang được làm mát ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C và duy trì suốt quá trình thưởng thức. Bước này giúp chất rượu tươi mát, mềm mại và thơm ngon hơn nhiều.
Món ăn lựa chọn thích hợp với vang như salat, pho mai, thịt nguội, pizza, đùi lợn hun khói, oliu, các món hầm, món chiên..
Chưa có đánh giá nào.