Một trong những chai vang bình dân của Argentina gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Đó chính là rượu vang Argentina Dona Paula Los Cardos Syrah mang nhãn hiệu Dona Paula tiếng tăm. Mang trong mình mùi vị đặc trưng cùng phong cách riêng nên sản phẩm được nhiều người dùng. Cùng với đó, vang có nồng độ cồn vừa phải, dể uống nên được dùng nhiều trong cách bữa tiệc.
Mô Tả Về Rượu Vang Argentina Dona Paula Los Cardos Syrah
Chai rượu vang thơm ngon này được làm từ loại nho Syrah có độ tannin cao. Nhờ vào bàn tay khéo léo của nhà làm rượu đã tạo nên chất vang mượt mà, đậm đặc. Cùng với đó, vang mang trong mình nhiều điểm khác biệt về cả màu sắc và phong cách dễ dàng chiều lòng thực khách. Đây cũng chính là lý do vang bán chạy trên thị trường và được nhiều người dùng thưởng thức hàng ngày.
Vang không chỉ dùng để uống trong sự kiện đặc biệt mà còn dùng làm quà biếu tặng vào những dịp trọng đại. Thưởng thức vang ở điều kiện nhiệt độ thích hợp và dùng kèm với những thực phẩm chế biến cho phù hợp với vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Argentina Dona Paula Los Cardos Syrah
Rượu có màu đỏ tươi sáng, kèm theo những sắc tím quyến rũ thị giác ngay khi nhìn thấy. Bên cạnh đó, vang mang đến hương thơm pha trộn nhiều loại trái cây tươi. Rượu còn tỏa hương thơm của cacao, cà phê rang, gia vị góp phần tạo nên chai vang tuyệt vời.
Đi vào thưởng thức, thực khách càng thú vị hơn bởi sự đậm đà của mùi vị kết hợp với độ tannin cân bằng. Vang còn để lại dư vị mượt mà, dịu dàng đầy tươi mới trong khoang miệng. Ai đã từng thưởng thức vang thì sẽ nhớ mãi hương vị ấy và muốn thưởng thức nhiều lần nữa.
Để có hương vị tròn vẹn, đầy đặn nên thưởng thức vang đúng cách. Trước tiên vang được làm mát ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C. Những món ăn kết hợp cùng như salat, xúc xích, thịt nguội, đùi lợn muối, thịt nướng, món Ý,…..
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Argentina Dona Paula Los Cardos Syrah
Vang được chọn lọc tỉ mỉ, cẩn thận từ những trái nho chất lượng nhất. Khi hoàn tất khâu thu hái, sơ chế nho được cho vào hệ thống nghiền ép và lên men. Công đoạn diễn ra ở nhiệt độ thấp trong khoảng 1 tuần dưới sự kiểm soát của chuyên gia làm rượu. Kết thúc lên men, rượu được ngâm ủ trong thùng thép không rỉ khoảng 6 tháng tạo nên hương vị hoàn hảo. Cuối cùng, vang được đóng chai, dán thương hiệu và tung thị trường tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.